...AAVN..Supporting Soshi and Sone...


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !

Go down 
Tác giảThông điệp
loveyoonyul_snsd
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 2251
Coins : 2597
Thanked : 147

Bài gửiTiêu đề: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:35 pm

Jess ơi! Jess bảo Yul như cây xương rồng đầy gai,khó gần! Nhưng Jess cũng lạnh như 1 tảng băng ấy! Để Jess hiểu Yul, Yul sẽ chứng minh cho Jess thấy Yul rất dễ gần và đặc biệt là YUL YÊU JESS!Tình trạng: Jess đang đi học! Yul đã đi làm!


Đề bài : Kwon Yuri là Yul, Jessica Jung là Jess, với phép tính yêu và không yêu, hãy chứng minh định lí sau : Yul yêu Jess và Jess yêu Yul là đúng và chỉ có thể tồn tại một cách duy nhất.Giả thiết 1 : Yul yêu JessChứng minh: Để chứng minh là Yul yêu Jess thì Yul có vô khối bằng chứng lẫn ví dụ.Này nhé, từ thuở mới biết Jess thôi, Yul đã phải đợi không biết bao nhiêu ngày và mất không biết bao nhiêu đêm để nghĩ ra một lá đơn xin làm quen gửi Jess. Nếu Yul chỉ giỡn chơi cho vui thì Yul đã làm quen Jess ngay từ lúc đầu rồi. Nếu Yul chẳng “có gì” với Jess thì Yul đâu phải hồi hộp ngóng thư của Jess trả lời đến như vậy. Jess thấy chưa, chỉ bước ban đầu thôi mà làm kẻ lạnh lùng với trái tim bằng đá như Yul phải nao núng không ít. Cái ngày Jess cười cười chấp nhận, mắt Jess long lanh đến lạ kì, may mà Yul còn “nhớ lối đi về”, nếu không chắc gia đình phải đăng báo “Tìm người lạc”. Jess thấy chưa, như vậy cũng đủ thấy tấm thịnh tình của Yul dành cho Jess rồi . Nếu Yul không yêu Jess, Yul chẳng thể nào đứng trước trường chờ Jess tan học về. Thuở ấy, Yul chúa ghét mấy đứa con trai đứng đực mặt ra mong ngóng, trông thật chẳng khác gì mấy thằng ngố. Yul vẫn cười thầm: “Đàn ông đàn ang thì phải khí thế lên, ai đời chỉ vì một người phụ nữ.” Nhưng ôi chao, anh hùng không qua ải mĩ nhân, bây giờ Yul lại cam tâm tình nguyện làm một thằng dở hơi như thế. Dù biết chưa đến giờ, Yul vẫn nôn nóng tới sớm rồi đứng đợi, chỉ sợ ra trễ, Jess theo lũ bạn đi mất. Mong là Jess sẽ không cho Yul là đồ ngốc, Jess nhé.Có khi Jess giận không thèm nói chuyện với chuyện với Yul, mới vài ngày thôi mà Yul đã thấy thời gian sao dài dằng dặc, vào sở làm mà lòng như lửa đốt, đến nỗi mấy người bạn cứ phải thì thào: “Mày làm sao thế ?”Biện luận:“Tình yêu là mù quáng”. Không, Yul chẳng thích làm gã thầy bói mù đoán già đoán non tình yêu của chúng mình. Mắt Yul còn tốt lắm, và để thấy rõ Jess hơn, Yul còn gắn thêm hai miếng kính dày cộm, to chảng.Yul không dám thề non hẹn biển như một kẻ khoác lác, Yul cũng không muốn nói vòng vo quanh co đầy ẩn dụ ngụ ý để Jess rối tinh rối mù lạc vào mê hồn trận thì tội nghiệp.Yul chỉ có thể rõ ràng, ngắn gọn và súc tích y như một bài toán logic : Yul yêu Jess.


Giả thiết 2 : Jess yêu YulChứng minh: Đặt mình vào chỗ ngồi của người khác để suy ra người ta nghĩ gì quả thật là một điều không đơn giản. Nhưng vì Jess, Yul sẽ cố gắng làm mọi thứ trở nên dễ hiểu nhất mà Yul có thể.


Jess có thể đang cong môi, lừ mắt bảo rằng, làm quen thì Jess cũng có cả khối người, Jess cũng đồng ý cả chục mạng, chứ đâu có riêng gì Yul. Ừ, cho là vậy đi, thế tại sao Jess không trả lời ngay, mà để đến cả tuần sau, Yul năn nỉ mãi mới cho gặp mặt. Định cho Yul đau tim chắc ? Vậy là Jess cũng coi Yul “đặc biệt” hơn người khác một chút rồi. Jess sắp kêu: “Con gái phải làm giá chứ sao!” Ừ, cho là vậy đi, sao khi Yul nắm tay Jess hỏi: “Chịu không?”, mặt Jess đỏ hồng lên, chỉ cười cười mà không nói gì? Jess lại sắp bảo: “Thì con gái phải mắc cỡ chứ sao?” Ừ, cho là vậy đi, sao mấy thằng con trai ở trường xếp hàng chờ đón Jess về, Jess ngúng nguẩy lắc đầu mà chỉ bẽn lẽn lên xe Yul ngồi? Nhỏ chắc đang bặm môi la: “ Tại Yul lớn hơn, chững chạc hơn nên đáng tin hơn.” Ừ, cứ cho là vậy đi, sao Jess cứ chịu khó viết thư, chép thơ, gửi nhạc cho Yul làm gì nhỉ? Mà toàn thơ tình không mới…ác chứ ! Jess biết Yul khô queo, cứng như đá, chì như thép, vậy mà còn đưa toàn mấy thứ “ướt nhẹp”. Sao Jess không làm thế với mấy thằng con trai trong lớp nhỉ ? Chết thật, lần này Yul không suy ra nữa đâu, để tự Jess nghĩ đi nhé !


Ngày 14-2,ngày Valentine, Jess hí hửng khoe Yul nào hoa, nào quà, nào thiệp, cùng “những lá thư tình hay nhất thế giới”. Quen nhau gần một năm trời rồi, vậy mà Yul vẫn tay không, tỉnh bơ ngồi uống nước cạnh Jess, chả phản ứng gì sất. Không biết ai tự dưng hờn mát thế nhỉ? Úi dào, Yul đâu có dễ sập bẫy Jess như vậy? Cái kế “khích tướng” này xưa còn hơn ….Trái Đất. Ai bảo Yul không được làm giá? Nôn nóng quá Jess chạy mất tiêu thì sao ? Jess định chọc cho Yul ghen chết đấy à? Đừng hòng nhé. Ôi Jess ơi, Yul là “người lớn”, chơi với nhỏ Yul thành “con nít” một chút. Còn lũ con trai trong trường chỉ là đám con nít tập làm người lớn. Người lớn đã từng làm trẻ con, cho nên trường hợp Yul chấp nhận được, còn đám con nít mới nứt mắt hỉ mũi chưa sạch mà học đòi, thế là hỏng ! Khi nào rảnh, Yul sẽ viết thêm cho Jess một bài chứng minh lí luận đầy đủ về lũ ranh ấy cho chúng biết thế nào là lễ độ !


Biện luận:


Những gì Jess dành cho Yul, chậc, Yul “cảm kích” lắm lắm. Từng ấy ví dụ thôi Yul cũng đủ hiểu lòng của Jess rồi. Úi dào, Jess mắc cỡ không dám nói ra, thôi thì để Yul nói giùm Jess nhé. Chà, không được, nói lớn quá người ta biết thì Jess đỏ mặt, vậy Yul nói khe khẽ vừa đủ chúng mình nghe thôi Jess nhé: “…” Ui da, đừng có ngắt Yul, đau lắm, tội nghiệp!Từ (1) và (2) =>Giả thiết 3 : Yul yêu Jess và Jess yêu Yul. Chúng ta yêu nhauChứng minh: Nếu giả thiết này thành sự thật thì … ôi chao, còn gì hạnh phúc bằng .Jess còn bé lắm, Jess còn đi học, hồn hiên và ngây thơ. Thỉnh thoảng, Jess bỗng thành người nhớn, nghiêm nghị và sâu sắc khiến Yul phải ngạc nhiên. Dù sao đi nữa, trong Yul, Jess luôn là Jess bé bỏng và đáng yêu.Yul yêu mái tóc Jess nên Yul đã phải đi lùng cái kẹp tặng Jess dù một người như như Yul chẳng ưa gì chuyện sắm đồ con gái. Yul yêu đôi mắt tinh nghịch, lí lắc. Yul yêu cả cái nhìn mơ màng dù với cặp kính mà Jess ghét. Yul yêu cái mặt nhăn nhăn như… con khỉ khi Jess giận. Yul yêu luôn cả tính xấu của Jess vì tình yêu phải bao dung và độ lượng. Còn Jess, khi vui Jess tìm đến Yul chia xẻ, nụ cười lúng liếng của Jess làm đời Yul thấy tươi đẹp hơn. Lúc buồn, Jess cũng thỏ thẻ tâm sự rồi hỏi Yul gỡ mối tơ lòng. Bên Jess, Yul thấy mình cũng quan trọng hẳn lên, và Yul cố làm tốt mọi thứ hơn để xứng với tình cảm của Jess. Nhiều lúc Jess giận lẫy bảo Yul vô tình, chẳng quan tâm khi mấy ngày im bặt, chẳng hỏi thăm. Không có đâu, Yul luôn nhớ Jess,Yul chỉ bận đi làm thôi. Jess thấy đó, Yul phải làm tốt công việc của mình thì mới ra oai với Jess được chứ. Yul còn phải kiếm tiền để có dịp mua quà, dẫn Jess đi chơi, đi coi xi nê… Jess thấy chưa, Yul cũng có trách nhiệm lắm chứ, Yul chả thích ăn không ngồi rồi, đi tán gái cho vui. Yul có nghĩa vụ lo lắng cho tương lai và chuyện học của Jess nữa, Yul chả muốn vì mải vui Jess quên mất học bài. Nếu thế thì Yul quả thật đáng trách lắm.


Biện luận:


Có thể Yul yêu Jess nhiều hơn là Jess yêu Yul. Thế cũng được, quan trọng là Chúng ta yêu nhau. Yêu Yul, Jess vừa được yêu nè, vừa được chiều nè, vừa có vệ sĩ, tài xế và cả thầy giáo nữa. Thấy không, Jess “lời to” đấy nhé. Còn Yul, chỉ cần được Jess yêu, vậy là quá đủ rồi.Giả thiết 4: Yul không yêu Y và Y không yêu YulChứng minh: không tìm ra


Biện luận:


Một giả thiết cực kì vô lí . Yul đã gặp qua khá nhiều bài toán hóc búa trong đời, nhưng đây là một câu đố lạ lùng nhất Yul từng gặp. Mọi lần, nếu không tìm được một đáp số khả thi, Yul sẽ ghi vào phần lời giải rất ngắn gọn: CTMB => Có Trời Mà Biết. Nhưng Jess à, giả thiết này có lẽ trời cũng không trả lời nổi, vì nó sai ngay từ giả thiết, vậy thì còn chứng minh cái quái gì nữa.Chắc Jess đang nhắc chừng Yul, hình như thiêu thiếu cái gì phải không? Yul biết rồi, nhỏ đang bảo còn hai giả thiết nữa mà Yul quên. Yul chẳng quên đâu, Yul chỉ thấy chúng không cần thiết thôi. Nhưng để chiều lòng Jess, Yul nói Jess nghe nhé.Giả thiết 5: Jess yêu Yul và Yul không yêu JessThật không căn cứ, không nguyên do, hoàn toàn vô lí ! Nếu Jess yêu Yul thì lí nào Yul lại không yêu Jess được cơ chứ ? Giả thiết này cũng sai lầm ngay từ đầu rồi, chẳng cần chứng minh nữa.Giả thiết 6: Yul yêu Jess và Jess không yêu YulJess ơi, nếu quả thật có một giả thiết như vậy tồn tại, Yul không đủ can đảm lẫn tâm trí để chứng minh nữa. Yul tìm mãi không ra một bằng chứng nào để nói nó là sự thật. Nếu Jess từ chối mà phụ lòng chúa trời, có lẽ Yul sẽ chết mất. Chắc chắn Jess không nỡ nhìn một kẻ yêu mình phải chết thảm thương như thế chứ? Vậy thì, chúng ta hãy dẹp luôn cái giả thiết “mắc toi” này đi, Jess nhé !Kết luận: Jess ơi, chứng minh Jess nghe vậy là đủ rồi, thôi tụi mình cứ tự kết luận với nhau đi!

:yoyo23: :yoyo23: :yoyo23: :yoyo23: :yoyo23: :yoyo23: :yoyo23: :yoyo23: :yoyo23:
Nguồn: http://teenyb.forum-viet.com/t187-topic
Về Đầu Trang Go down
http://me.zing.vn/doreedo/profile
teafany_kute_s9
Member 2
Member 2
avatar

Posts : 257
Coins : 251
Thanked : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:41 pm

:yoyo15: :yoyo21:
Về Đầu Trang Go down
vyttag7515
Mãi mãi trung thành với SNSD
Mãi mãi trung thành với SNSD
avatar

Posts : 524
Coins : 740
Thanked : 86

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:47 pm

trời đất :yoyo21:
Về Đầu Trang Go down
taeyeon_iloveyou_forever
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 1987
Coins : 2118
Thanked : 127

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:48 pm

ko còn gì để nói :yoyo27:
Về Đầu Trang Go down
http://www.soshivn.com/forums/index.php?act=SF&s=&f=10
loveyoonyul_snsd
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 2251
Coins : 2597
Thanked : 147

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:49 pm

Là....là sao ?????? :yoyo6:
Về Đầu Trang Go down
http://me.zing.vn/doreedo/profile
¯¶¯î
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 1550
Coins : 1643
Thanked : 68

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:50 pm

đọc mới đầu hiểu hiểu đọc đến hết bài ......... :yoyo6:
Về Đầu Trang Go down
♥ [Vy]. Bột Sữa ♥
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 5021
Coins : 5651
Thanked : 509

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:56 pm

pó tay :yoyo21:
Về Đầu Trang Go down
loveyoonyul_snsd
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 2251
Coins : 2597
Thanked : 147

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   10/6/2011, 1:58 pm

hj`.....hj`.........để mình tìm cái khác nha
Lãng mạn hơn nhìu ^^
Về Đầu Trang Go down
http://me.zing.vn/doreedo/profile
♥Yulsic_Royal♥Couple♥
Member 2
Member 2
avatar

Posts : 202
Coins : 217
Thanked : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   11/7/2011, 2:43 pm

Bài này cop chứ đâu phải bạn viết đâu :yoyo7:
Về Đầu Trang Go down
loveyoonyul_snsd
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 2251
Coins : 2597
Thanked : 147

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   11/7/2011, 2:50 pm

Ukm.....chắc làm biếng lắm không thèm viết
:yoyo9:
Về Đầu Trang Go down
http://me.zing.vn/doreedo/profile
♥ bOn sU sU ♥
VIP Member 2
VIP Member 2
avatar

Posts : 1236
Coins : 1720
Thanked : 218

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   11/7/2011, 3:21 pm

~ edit tag kìa
Về Đầu Trang Go down
Bụi Bi
Chồng ♥ Taeny
avatar

Posts : 782
Coins : 1303
Thanked : 60

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   11/7/2011, 5:09 pm

sai tag ;))


Về Đầu Trang Go down
https://www.youtube.com/user/nhociker
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !   

Về Đầu Trang Go down
 
[Fanfic] YulSic ! Bài toán tình yêu !
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
...AAVN..Supporting Soshi and Sone... :: Sone :: Fanfiction-
Chuyển đến