...AAVN..Supporting Soshi and Sone...


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

  [FANFIC - ONESHOT] Ours | Yulsic | K | HBBD Jessica Jung Sooyeon

Go down 
Tác giảThông điệp
DanLazy

avatar

Posts : 54
Coins : 95
Thanked : 33

Bài gửiTiêu đề: [FANFIC - ONESHOT] Ours | Yulsic | K | HBBD Jessica Jung Sooyeon   18/4/2012, 9:23 pm

Author: Hâm (sau một thời gian vật lộn với học tập-và vẫn còn trong quá trình vật lộn)
Rating:K
Summary: HBBD chị Mều nhà mình nhá!!!
Pairings: Yulsic
Category: Daily
Note:
Thật ra Hâm vẫn còn đang trong tình trạng báo động đỏ trong học tập
Điểm thì tụt thê thảm
Nhất là môn Hóa đầy địa ngục đó nhưng hôm nay là sinh nhật chị nhà
Không thể bỏ được
Hâm hứa là sau khi thi xong
Hâm sẽ lập tức trả nợ cho mọi người
Và mang quà để đền cho mọi người luôn
Okie con gà đen.Ours


Elevator buttons and morning air


Chả biết trời xui đất khiến thế nào mà một kẻ nổi tiếng là dậy sớm như tôi lại thức trễ.Cái chính nằm ở chỗ chọn ngày nào thức trễ,mà lại chọn đúng cái ngày hôm nay mới chết chứ.Kiểu này thì chỉ có mà sống dở chết dở cho tới tận tối nay thôi.Haiz! 9 giờ rồi,phài nhanh bắt đầu kế hoạch thôi.Sao cái thang máy hôm nay chậm kinh thế này.

People silence makes me want to take the stairs


Bây giờ suy nghĩ lại,thấy cuộc đời mình hom nay thảm thương thật.Vào đúng ngay cái thang máy mà tầng nào cũng có người ra mới chết.Nói cho các bạn biết cho vui là dorm của chúng tôi ở tầng 24 đấy.(Ôi!Tinh thần tự sướng của mình)Là tầng 24 đấy!!!!!!! Nỡ lòng nào tầng nào cũng ngừng,lại còn sự im lặng một cách ngột ngạt này nữa.Chết mất,chết mất.Có phải là đi bằng thang bộ thì tốt hơn không.

If you were her we’d laugh about their vacant stare
But right now my time is their

Bỗng nhớ cô công chúa vẫn còn nằm nướng và đang có dấu hiệu chuẩn bị khét cùa tôi.Tầm giờ này thì tôi đã vào phòng nàng mà bảo nàng dậy rồi.Lúc đó thì nàng sẽ dụi vào vai tôi,nũng nịu đòi ngủ.Ôi!Nghĩ đến đã thấy dễ thương chết người rồi!Nhưng hôm nay là ngày đặc biệt của công chúa, tốt nhất là nên để công chúa tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi của mình.Hak xì!Ôi lạnh.

Seems like there’s always someone who disapproves


Cuối cùng cũng xuống tới tầng trệt,cảm tưởng cứ như là đã dài một thế kỷ rồi vậy.Nhìn xuống đồng hồ,tôi lại mất them 15 phút nữa rồi.Sao mà càng ngày càng trễ thế này.

They’ll judge it like they know about me and you
And the verdict comes from those with nothing else to do
The jury’s out, my choice is your


Chạy ra khỏi dorm,tôi tính đón ngay chiếc taxi thì đập vào mắt tôi là sập báo với nguyên tiêu để bự chảng “Jessica của SNSD dính nghi án PTTM”.Lại nữa rồi,tội nghiệp công chúa chưa.Làm ngày làm đêm,ốm đến mặt mày hốc hác,mới được tôi bồi bổ cho chút xíu thì lại bị moi móc lung tung.Bọn họ raảnh rang ngồi soi mói thì sao không đi làm kiếm cơm cho bớt rảnh đi để xã hội loại được 1 phần bọn dư thừa vô dụng.Phải mua cho bằng hết đống báo đó thôi!Công chúa của tôi mà thấy thì buồn chết,ngày nào muốn buồn thì buồn,nhất định hôm nay không được buồn(Tính chiếm hữu mạnh mẽ của Nhân Mã).Lúc nào cũng nói này nói nọ,không đẹp bằng công chúa nhà tôi nên ức à!Đồ mốc xì,không chơi với mấy người,đối với tôi công chúa của tôi là đẹp nhất thế giới!Thì tôi là seobang đẹp nhất hành tinh mà!(Cái này thật ba trấm).

So don’t you worry your pretty little mind
People throw rocks at things that shine
And life makes love look hard
The stakes are high, the water’s rough
But this love is our.


Giấu xong cái đống gấy báo lá cải “B52” đó vào tận cùng của cái thùng rác,thật ra thì nó rỗng chứ người sexy,quyến rũ,hấp dẫn với s-line chết người như tôi mà xuống đó thì còn khó hơn lên trời ý(Tự hào là một đểu viên ghê).Chết!Chết!Chết,quên mất nhiệm vụ chính rồi.Trời ạ!10 giờ rồi đấy.Thời gian hôm nay sao nhanh kinh dị vậy.Gấp rút nhảy vào chiếc taxi vừa dỗ trước mặt,tôi trả số tiền gấp đôi bảo ông ta chạy thật nhanh tới tiệm bánh tuyệt nhất Seoul.À!Quên mất, phài gọi cho tên thực thần đó mới được.

“Ai ậy…”

_Đừng có nói với tớ là cậu đang ăn đó!

“Ực……Bây giờ thì không….hì hì”

_Đã bảo là hôm nay đến đó làm việc quan trọng mừ.Ăn ăn thì công chúa tớ phải làm sao.

“Ya!Lúc nào cũng công chúa của cậu này,công chúa của cậu nọ.Sao mỗi lần tới ngày đặc biệt của tớ cậu không chuẩn bị cho tớ giống vậy hả?”

_Làm thế nào được!Cậu có Sunny rồi,tự lo đi!Bậy giờ thì ngồi đó!Tớ thấy cậu từ cửa rồi nè!

Chạy đến chỗ Sooyoung và (giả vờ) tỏ ra ngạc nhiên với đống bánh kém ở trên bàn.Tên này ăn nhiều thế thì công chúa của mình ăn cái gì đây .Cũng nhờ trời thương nên tên thực thần đó đã giúp tôi chọn xong bánh kem.Công nhận là nó nhìn vừa ngon mà đẹp thật, đúng là không nhờ nhằm người.Mua bánh,giao tiền,chọn giờ để người ta mang tới.Nói một hồi thì đồng hồ đã điểm 12 giờ.Mau đến địa điểm tiếp theo thôi.

You never knew what people have up their sleeves


Chết!Công chúa gọi.Haiz!Biết là sẽ tới mà,từ sáng đã biến mất thì công chúa không kiếm cũng lạ.

_Alô!Sica?

“Yul đi đâu vậy, sao không gọi em dậy với Yul”

_À!Bận chút chuyện ý mà,,chiều Yul gặp em sau ha,Yul phải cúp máy thôi.

Tiêu diệt nhanh gọn lẹ cho rôi!Nếu không công chúa mà hỏi một hồi.Kwon seobang này thế nào cũng nói hết kế hoạch cất công gầy dựng gần cả tuần mất.Bay thẳng vào khu trung tâm mua sắm,tôi nhìn thấy ngay cái dáng thấp thó của tên lùn mà hùng dũng.Kế bên là con nai “móm” hay được các shipper thân ái của Royal couple gọi là con của Yulsic ý.

_Sao trễ thế Yul!

_Sáng sớm dậy trễ nên kéo theo mọi việc đều trễ.Sorry mọi người,chúng ta nne6 đi mau thôi.Gấp rút lắm rồi!

Ghosts from your past gonna jump out at me
Lurking in the shadows with their lip gloss smiles
But I don't care 'cause right now you're mine


Tôi kéo cả bọn đi khắp khu trung tâm.Các bạn chắc cũng hiểu là mua đồ trang trí cho sinh nhật lần này của công chúa của tôi rồi phài không.Shipper Royal rất là thông minh mà!(Là Hâm tự sướng ấy!).Đến chiều khoảng 3 giờ thì công việc sắm sửa mới hoàn tất.Bây giờ phải gọi nấm ú hỏi tình hình thôi.

“Miình nghe đây”

_Sica sao rồi!

“Cậu muốn mình nói nhẹ nhàng hay dùng trạng thái đúng bản chất để nói”

*Nuốt nước bọt*

_Nhẹ nhàng thôi Fany

“Vậy thì đơn giản thôi.Sau khi gọi cho cậu và bị cúp máy một cách vô duyên thì núi lửa sắp phun trào rồi.Chúc cậu may mắn Yuri”

*Đổ mồ hôi hột*

_Chuyện đó tớ hiểu mà!Vậy còn món quà của tớ,cậu……..

“Tớ nhờ Sunny lấy về rồi!Yên tâm đi.”

_Uhm!Chúng tớ đang xách đồ lên sân thượng này!Nhớ là bằng mọi cách dù là tàn nhẫn nhất thì trước khi tớ ra hiệu cũng không được cho công chúa lên sân thượng đó!

“Biết rồi,khổ lắm,nói mãi”

And you'll say
Don't you worry your pretty little mind
People throw rocks at things that shine
And life makes love look hard
The stakes are high, the water's rough
But this love is ours


Cái bọn nhóc này,làm thì ít mà quậy phá thì nhiều.Đã 5 giờ rồi mà chỉ hoàn thành mới có phân nữa.Phải mừng sinh nhật công chúa đúng 7 giờ mới được.Cả ngày hôm nay có được gặp công chúa đâu,tử kỉ chết đi được.Hối thúc bọn nhóc rồi lại quay về với tác phẩm của mình.Công chúa mà thấy nó chắc vui lắm đây.Của mình làm mà không vui mới lạ à!

And it's not theirs to speculate
If it's wrong and
Your hands are tough
But they are where mine belong and
I'll fight their doubt and give you faith
With this song for you


Lẩm bẩm theo lời bài hát mới của Taylor .Tội thật sự thích ý nghĩa của bài này,công chúa của tôi dù có bị nói xấu bao nhiêu thì sự thật vẫn là do họ đố kỵ thôi.Tình yêu của chúng tôi cũng thế!Nó quá khó chấp nhận với họ nhưng rõ ràng đó vẫn là tình yêu của chúng tôi.Có lien quan gì đến hòa bình thế giới hay tình trạng trái đất nóng lên đâu.Dù sao thì có xảy ra chuyện gì tôi cũng sẽ luôn ở bên công chúa và các shipper của chúng tôi luôn ủng hộ chúng tôi mà,phải không!(Vâng!Hâm đồng ý hai tay, hai chân)

'Cause I love the gap between your teeth
And I love the riddles that you speak
And any snide remarks from my father about your tattoos will be ignored
'Cause my heart is yours


Sau khi đã lăn lê bò lết làm gỏi xong những nơi cần trang trí,tôi chỉnh sửa lại trang phục để xuống đón công chúa.Thật sự hơi lo bởi bản thân bỏ rơi công chúa từ sáng tới giờ,đừng trách tôi thật ra là do cung Nhân Mã là cung dễ bỏ rơi người khác nhiều nhất thôi.Mỉm cười khi tưởng tượng ra khuôn mặt của công chúa khi gặp tôi,không biết sẽ chất vấn tôi thế nào đây.
Vừa mở cửa dorm một cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt tôi.Mấy người vợ của bọn nhóc kia đang đè công chúa xuống và trói cô ấy lại.

_Đang làm cái gì vậy nè!Thả Sica ra mau

Tôi gầm lên gần như ngay lập tức khiến tát cả bọn họ đều giật mình.Nhìn kìa!Công chúa của tôi khóc rồi.Haiz!Chạy lại chỗ công chúa đang nằm,tôi gỡ dây thừng trên tay công chúa,đỏ hết rồi,chắc công chúa đau lắm đây.Còn làm cái trò bịt miệng bằng giẻ lau nữa.Sống với nhau gần chục năm rồi mà họ không biết công chúa cảu tôi sợ dơ à!Lấy luôn cái khăn ra, tôi ôm công chúa vào lòng.

_Yul…hix….Yul…..Họ….họ bắt nạt em…….

Công chúa lấy tay chỉ chỉ 3 cái con người đang núp bóng seo bang của họ.Sau ngày hôm nay thì có mà thần thánh cũng không che chở được họ đâu.Chưa kịp quay sang an ủi thì công chúa đã đánh vào người tôi rồi.

_Nhưng cuối cùng là tại Yul…..tại Yul hết

_Ơ!Yul có làm gì đâu.

_Không biết!Tại Yul cơ,là tại Yul

_Rồi rồi là tại Yul.Thế Yul sẽ làm trò cho Sica vui nha.

Nói rồi tôi xốc công chúa lên,thật sự mà nói nó chả có nhẹ nhàng gì hết cả.Phải cố gắng tôi mới vác nàng lên sân thượng được.May mà nó cách Dorm chúng tôi có một tầng thôi.Không thì Kwon seobang mất mặt lắm đấy.
Đặt nàng xuống ngay chính giữa sân thượng,tôi ra hiệu cho Yoona bật đèn lên.Những thừ tôi dày công chuẩn bị dần hiện lên.Tôi thấy mắt công chúa lại đầy nước nữa rồi!

_Công chúa của Kwon seobang ngốc!Chúc em sinh nhật vui vẻ Sica!

Tôi lấy từ tay Sunny cái hộp mà trong đó là thứ mà tôi đã đặt riệng để làm cho em.Một chiếc nhẫn trên đời chỉ em là có,vì chính bản thân tôi đạ thiết kế nó mà.Khi để nó vào trong cái hộp gỗ nhỏ mà tôi khéo léo làm thành một chiếc lắc thì chúng sẽ chiếu lên chữ “Yulsic” lên tường nếu đặt vào bóng của đèn chiếu.Hay phải không?

So don't you worry your pretty little mind
People throw rocks at things that shine
And life makes love look hard
Don't you worry your pretty little mind
People throw rocks at things that shine
But they can't take what's ours
They can't take what's ours
The stakes are high, the water's rough
But this love is ours


Và nàng công chúa đáng yêu của Yul à!Dù em đã 24 tuổi và thành một cô thiếu nữ cự kỳ nóng bỏng thì em hãy cứ vui vẻ và hạnh phúc nhé!Vì Yul sẽ là người che chở cho em khỏi mọi thứ xấu xa và bảo vệ cả tình yêu của cả hai chúng ta nữa.

Và buổi tiệc bắt đầu bằng nụ hôn đầu tiên của tôi và công chúa trong ngày.Được sửa bởi DanLazy ngày 20/4/2012, 9:59 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
DanLazy

avatar

Posts : 54
Coins : 95
Thanked : 33

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC - ONESHOT] Ours | Yulsic | K | HBBD Jessica Jung Sooyeon   18/4/2012, 9:24 pm

Mọi thắc mắc trong fic các bạn có thể gửi vào trong topic
Khi nào mà Hâm lên được Hâm sẽ trả lời cho các bạn
Enjoy everyone!!!
Về Đầu Trang Go down
Binny9x
Thế giới chỉ dành cho SONEs & SOSHI
Thế giới chỉ dành cho SONEs & SOSHI
avatar

Posts : 422
Coins : 592
Thanked : 75

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC - ONESHOT] Ours | Yulsic | K | HBBD Jessica Jung Sooyeon   18/4/2012, 9:28 pm

*đặt gạch* *chạy* tí cmt sau :nam27:
Về Đầu Trang Go down
https://www.facebook.com/MyJCafeShop
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC - ONESHOT] Ours | Yulsic | K | HBBD Jessica Jung Sooyeon   

Về Đầu Trang Go down
 
[FANFIC - ONESHOT] Ours | Yulsic | K | HBBD Jessica Jung Sooyeon
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [02032011][News] Nam diễn viên Lee Bum Soo cảm động vì lời xin phép được bắt tay của SNSD's Jessica
» [17052011][News] Cư dân mạng bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của SNSD Tịt phân nâu
» [ 03062011] [News] Siêu Ngu Siêu Dốt là nhóm nhạc Kpop phổ biến nhất trên Yotube
» [29012011][news] Park Jung Min (SS501) đã từ chối cơ hội vào Super Junior?
» [28112010][News] Jessica thể hiện tình cảm với Onew (ShiNee)

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
...AAVN..Supporting Soshi and Sone... :: Sone :: Fanfiction-
Chuyển đến