...AAVN..Supporting Soshi and Sone...


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4

Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5  Next
Tác giảThông điệp
fallenangelp
VIP Member 4
VIP Member 4
avatar

Posts : 1486
Coins : 1638
Thanked : 111

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   17/2/2012, 4:22 pm

cố gắng hết bệnh nha Au >.<
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   27/2/2012, 12:49 pm

Đoan *15* Ngày dưới trần gian.

< hồi 1> Sắc thuốc cho tiểu miêu!

Có hai vị công tử rượu mời lời ra. Xem cung cách của họ có lẽ đây toàn những bậc anh tài, lễ nghi phép tắc khuôn khổ như ngọc.

Một vị công tử mặt búng da sữa, nhìn y tiểu đồng, đáng yêu vô cùng! Còn vị kia ăn to nói lớn, đĩnh đạc, ra dáng hơn cả. Thật là đối lập. Khéo cho họ đứng lên mời rượu, ta còn thấy đối lập hơn....bởi lẽ một trong hai quá thấp bé để mời rượu người kia!

- Haha, thật vinh hạnh cho huynh khi biết được đệ đệ đây. Chúng ta quả có duyên có phận!

Vừa nói, công tử kia vừa huých đôi vai nhỏ bé của công tử đối diện, khiến kẻ đó uốn éo vì đau xong chẳng dám nhăn mặt, miệng vẫn cứ cười hùa theo:

- Haha....Soo Huynh quá lời rồi...phải là đệ thấy vinh hạnh mới đúng!

Khoảng nửa canh trước....

***

Soo Ah thấy từ tên tiểu tử đó toát lên thần khí, đây ắt không phải người phàm.Một ý nghĩ xẹt qua:

"...Người của thiên giới sao? Sao ta chưa gặp hắn bao giờ. kẻ có thần khí mạnh như vậy mà ta không quen biết sao....

thử nhìn kĩ xem nào...Ừm..Không quen, không quen.

Chẳng nhẽ hắn là gián điệp của Yangi! Đúng rồi, hắn được cử xuống đây theo dõi nhằm mưu hại Nguyệt thần, cướp vật tế thì sao! Chứ không một kẻ trên thiên giới hạ phàm làm gì? Tên tiểu tử này còn vào đúng cái chốn thanh lâu nữa... hắn theo dõi ta đây mà. Quân hèn hạ!"

Soo Ah nhìn thẳng vào tiểu tử thấp bé đối diện, cái nhìn xoáy sâu như đốt cháy tim gan kẻ đó. Cùng lúc mối nghi ngờ xuất hiện thì Lôi thần cũng nhận ra Soo Ah. Trước nay, Lôi thần vẫn nhớ như in khuôn mặt kẻ ăn cắp bột tiên trên của mình. Khi dùng gương thần soi lại trên cung phượng hoàng, Lôi thần thấy kẻ tên Soo Ah đó hí hửng bê mấy bịch bột tiên vào cung. Kẻ đó vừa đi vừa huýt sáo, khiến bột tiên rơi vãi khắp sảnh cung phượng hoàng. Nhớ đến đó, Lôi thần bỗng giật mình. Soo Ah là nữ nhi, ấy mà giờ lại cải nam trang bước vào thanh lâu đối diện với mình ....đúng là " tình ngay lý gian". Mối lo đè nặng lên đầu Lôi thần. kế hoạch đoạt ngọc tiêu tan từ đây ư?

Khi ánh mắt hai thần nữ chạm nhau, một ý nghĩ cũng bùng nổ nơi Lôi thần.

"' A đầu này nhận ra ta sao!! chết rồi...Tae đã căn dặn chuyện này tuyệt đối không thể để bại lộ, ta mà để lộ danh tính là coi như kế hoạch tiêu tùng. Mà a đầu này sao không ở cung Phượng Hoàng! Cô ta mò xuống cái chốn Thanh Lâu này làm chi! Oan gia ngõ hẻm rồi! Ta phải làm sao???? "

Trước nay Lôi thần có nghe loáng thoáng rằng hầu cận của nữ thần phượng hoàng rất tôn kính mình, thành ra nghĩ đến chuyện Soo Ah nhận ra danh tính lại có chút tự mãn. Song tình thế cấp bách, dù có là kẻ nào đi nữa, biết được chuyện này thì lập tức phải giết người diệt khẩu! Lôi thần liền tìm cách hạ thủ Soo Ah. Với thực lực của người đứng đầu Lôi cung, chuyện hạ sát Soo Ah chỉ dễ như giết một con kiến. Nhưng nếu bứt dây động rừng, e không tiện. Lôi thần sẽ gây sự chú ý khiến thiên giới phát hiện thì thật nguy khốn....vậy nên nàng ta thông minh nghĩ ra một cách!

MỜI SOO AH MỘT BỮA ĂN!

HẠ ĐỘC THỦ VÀO THỨC ĂN!

Lôi Thần trước nay đã quyết gì là làm cho bằng được....Trách nàng Soo không dưng chui vào Thanh lâu hưởng lạc.

Vậy là lấy cớ chuộc lỗi, muốn kết giao huynh đệ, Lôi thần mời vị công tử kia đến Tửu quán đối diện, ngồi làm một bữa với nhau! Nàng Soo nãy thấy nghi ngờ, xong chẳng nhớ kẻ đó là ai,nàng thấy hắn có vẻ nhiệt tình tốt bụng, lại mời mình đi ăn chỉ để tạ tội cho lời to tiếng vừa rồi. Nàng vui vẻ đồng ý. Trùng hợp làm sao...bao tử Soo giờ cũng đang trống trải...

Nhân gian có câu " CÁI MIỆNG HẠI CÁI THÂN"

Bây giờ thì đúng như nghĩa đen của nó! cầu mong nàng ta không ăn bất cứ thứ gì!...<Đúng là chuyện không tưởng =..=>

_______________

Tại một quán thuốc nhỏ có một nữ nhi dáng dấp thanh cao, xinh đẹp. Cô nương này đang hỏi vị chủ tiệm sắc cho cô ít thuốc bổ. Loại thuốc nào mà bổ sung sinh lực, giúp con người ta sảng khoái như trẻ ra mấy tuổi. Thêm một ít thuốc đặc trị để chữa cho cái trán nóng hổi của tiểu miêu.

Cô nương đó cất tiếng hỏi lão lão kia:

- Của ta tất cả bao nhiêu?

- Sáu bảy đồng.

Vị lão kia vừa gói gém đống thuốc lại, mồm vừa lắp bắp. Lão già quá rồi, thấy bảo có cô con gái trông coi tiệm hộ, nhưng vì quá ngây thơ xinh đẹp, nên bị tên sở khanh nào đó lừa vào Thanh Lâu. Bây giờ chỉ có độc lão trông coi cái tiệm thuốc này. Lão già rồi sinh lẩm cẩm. nghe đồn thi thoảng lão lại sắc nhầm thuốc, may là chưa có vụ nào làm chết con người ta. Nhưng nguyệt thần mới hạ thế, chưa hay biết tin này. nàng nghĩ " gừng càng già càng cay" nên tin cậy mua thuốc tại tiệm của lão. Mô phật! Ở hiền sẽ gặp lành thôi..

Nàng Yul không có mang theo cắc bạc nào hết. Nàng không biết nhân gian mua bán trao đôi bằng cái gì. Chỉ biết dưới này quý trọng mấy cái thứ lấp la lấp lánh lắm. Nhất là thứ được gọi là : bạc, vàng.

Thấy cô nương quay qua quay lại sờ xuống hông mình, lão già biết ý lắp bắp khó khăn mấy chữ:

- Cô nương không mang theo túi tiền sao?

- Ừm...lão cho ta xem mấy cái đồng gì đó mà lão muốn ta trả được không?- Nàng yul đề nghị.

Đúng là có hơi ngớ ngẩn. Chẳng ai đi mua thuốc lại đòi xem túi tiền của chủ tiệm thuốc cả. Có ai đòi thì chắc chỉ là bọn cướp mà thôi =..=

Nguyệt thần đòi xem mấy đồng xu đó để biết đường mà biến hóa. Ai dè lão già lẩm cẩm kia không được minh mẫn, lão lấy ra ba thỏi vàng nén lão dành dụm cả đời đưa cho Nguyệt thần xem. Nàng Yul ngắm nghía thứ đó một lúc. Ngước lên hỏi lão kia:

- Thứ này hả, ta phải trả thứ này cho ông hả?

- À....không..một nghìn đồng mới bằng một nén thôi.....vậy thì cô nương phải trà...ờm..phải trả.

Nói đến đó lão lọ mọ tính tính toán toán. Nàng Yul sốt ruột. Miệng nàng lẩm bầm gì đó, tay nàng vẽ vào không trung vài nét màu vàng. Lập tức từ trong không trung rơi ra hàng chục thỏi vàng nén.

Lão chủ tiệm chết đứng nhìn đống vàng hiện trước mắt. Số vàng này bảy đời lão bán thuốc có khi không kiếm nổi. Và nó cũng đủ để lão chuộc con gái từ thanh lâu về, sửa sang lại tiệm thuốc và sống dư giả đến khi lão nhắm mắt xuôi tay.

Lão già lẩn thần rồi, nhưng biết được số của cải lớn mình vừa nhận được, lão đếm đếm số vàng trước mắt. Đếm được một lúc, lão bảo:

- Thừa rồi...thừa nhiều quá...ta lấy một góc của thỏi này thôi...cô nương cầm về đi.

Không có ai đáp lại, lão ngước lên. Cô nương xinh đẹp và túi thuốc đã biến mất tự bao giờ, nhẹ như một cơn gió mà lão chẳng hay biết. Bấy giờ lão chống gậy ra hẳn ngoài cửa tiệm để tìm kiếm vị cô nương đó. Nhưng đã đi quá xa rồi, lão lại mắt kém, chẳng thấy ai mặc váy hoa trắng nữa. Lão quỳ thụp xuống, chắp tay, khấu đầu lạy sát đất.

- Bố tát hiển tinh, con tạ ơn bồ tát, con đội ơn bồ tát. Nam mô quan thế âm bồ tát!

Một làn gió hắt mạnh qua lão, cơn gió đưa theo một âm thanh gì đó vang vọng.

" Ta không phải bà già xấu xí đó, ta là Nguyệt thần!"

Lão giật mình lạy tiếp:

- Con tạ ơn Nguyệt Thần, con đội ơn Nguyệt thần!

__________

Tại phủ Quan Âm Bồ Tát.

- Hắt xì....

Người đang ngồi thiền bỗng hắt hơi làm tiểu linh nữ bên cạnh giật mình. Linh nữ hỏi:

- Người sao vậy?

- Không sao....hình như có ai vừa gọi ta là bà già xấu xí....

Đúng là Quan Âm Bồ Tát...rành rọt mọi chuyện trên đời.

Chớ có kẻ nào dại đi nói xấu người!

_____________

- Uống đi nào Sica..không đắng đâu!

Nàng Yul kiên nhẫn nhìn tiểu miêu bé nhỏ đang co rúm trước thìa thuốc.. Nàng Jung nằm trên giường, yul ngồi bên giường, không có lối nào để thoát hết. Số phận tiểu miêu là phải uống thuốc Nguyệt thần sắc. Mặc dù nuốt hết bát thuốc đó chắc đắng đến tật ruột mất.

Khổ nối nàng Jung có đau ốm gì đâu, nàng đạp nhẹ vào người Nguyệt thần:

- Bỏ ra đi, Không ốm mà, yul bỏ ra đi.....Đắng lắm, không ốm đâu! Sica nói thật đấy!

- Sica nói dối, nàng không ốm sao sinh khí hỗn loạn, thần thái mệt mỏi, thân nhiệt cũng tăng cao nữa. Nghe yul, không uống yul sẽ không dắt nàng về thăm phụ mẫu!

Nghe thấy vậy, nàng Jung lưỡng lự. Quả thật nàng không ốm. Nàng nhìn vào thìa thuốc như muốn hất văng nó.

" Ôi ôi...ta phải nói sao thì tên ngốc này mới hiểu...Ta ghét uống thuốc mà....nhưng ta ghét việc không được gặp phụ mẫu hơn...được rồi...cố lên nào"

Nghĩ xong, nàng ngậm lấy thìa thuốc. Nàng nuốt cái ực, tất cả sinh khí như tiêu tan. Thuốc đắng thì giã tật. Nhưng không có tật thì thuốc sẽ giã cái gì? =.=

Nàng nhăn mày nhăn mặt, nằm xuống chùm chăn kín đầu, quẫy đạp để xua đi cái vị đắng chết tiệt trong miệng. Tiểu miêu hét lên:

- Không uống, có chết cũng không uống!

- Giỏi quá, Sica uống được một thìa rồi, dậy uống nốt nào. - Nguyệt thần dỗ dành.

Cái chăn chùm im lìm, không có một dấu hiệu gì gọi là biến chuyển. Yul thấy vậy, liền xúc một thìa, ngậm lấy trong miệng.

- Ứ...ứ....

" Đúng là đắng thật! " Nàng cau có. Nàng lật chăn của tiểu miêu ra, nằm lên trên tiểu miêu rồi đặt lên môi nàng Jung nụ hôn. Tiểu miêu tròn mắt bất ngờ...nhưng lại không phản kháng một chút gì hết. Trống ngực nàng nhảy loạn xạ. Hồn nàng đã bị nguyệt thần hất bay lên tận chín tầng mây.

Pháo hoa! Pháo bắn rực rỡ....bắn ở đâu? Ở trong tâm trí của nàng Jung. Cảm xúc dồn nén làm tiểu miêu ức chế từ lúc hạ thế đến giờ vỡ òa. nó dâng lên rồi nổ tung đầy màu sắc. Màu vàng, màu đỏ, màu xanh, trộn lẫn tất cả. Rồi một màu trắng choáng ngợp lấy không gian...tâm trí nàng trống rỗng.

Thứ mê lực nguyệt thần ngự trị cơ thể nàng khiến nàng không còn điều khiển được mình nữa. Nàng chống cự dưới bờ môi ướt át và mềm mại đó. Nàng đã chấp thuận mặc dù nàng ghét cay ghét đắng thứ Yul muốn cho mình uống. Nàng jung hé miệng...thứ chất lỏng đắng đắng nơi đầu lưỡi. Nàng cố gắng nuốt nó xuống. Tim nàng đập nhanh khiến nhịp thở trở nên khó khăn.....nàng Jung rên lên:

- A.....

Sự ứ đọng của cảm xúc và vị giác! Nguyệt thần rời khỏi người tiểu miêu. Tay nàng đặt lên mái tóc bạch kim một cái vuốt nhẹ âu yếm, nàng yul cười:

- Uống thế là được rồi! Sica ngoan lắm!

Bất ngờ, tiểu miêu nắm lấy tay của Nguyệt thần, kéo nàng ngã về phía mình. Hai chân quắp chặt lấy hông nàng Yul. Tư thế đầy khiêu gợi và mời gọi.Nàng Jung chuyển giọng :

- Thiếp uống rồi...mau thưởng cho thiếp đi!

Vừa nói, nàng vừa thu vai rồi ưỡn ngực để lớp áo hé mở. Mị lực tỏa ra ngây ngất từ làn da trắng hồng và đôi bồng đào đầy đặn của nàng Jung. Nguyệt thần mở to mắt kinh ngạc, nàng quay ra túi thuốc vừa rồi.....THUỐC ÁI TÌNH.....

_____________

Chap sau có PG! Cảnh báo để các chư vị chuẩn bị tiếp máu nhé !

Bây giờ lịch học của mình dày đặc. tháng 3 là thiên nhãn thi vòng cuối cùng rồi! Chúc các chư vị ngon miệng. Cứ chủ nhật là thiên nhãn cố gắng ra chap!

Thanks
Về Đầu Trang Go down
fallenangelp
VIP Member 4
VIP Member 4
avatar

Posts : 1486
Coins : 1638
Thanked : 111

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   27/2/2012, 2:53 pm

tem nhá au
au hwaiting ^^
Về Đầu Trang Go down
fallenangelp
VIP Member 4
VIP Member 4
avatar

Posts : 1486
Coins : 1638
Thanked : 111

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   27/2/2012, 3:01 pm

ô mô mều uống lộn thuốc rồi kìa O.o
chết mều rồi
Về Đầu Trang Go down
sunshiner4ever

avatar

Posts : 77
Coins : 85
Thanked : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   27/2/2012, 8:12 pm

Ố ồ. Mều uống lộn thuốc rồi . Kỳ này Yul chết chắc .
Về Đầu Trang Go down
XiaoLing
Mãi mãi trung thành với SNSD
Mãi mãi trung thành với SNSD
avatar

Posts : 510
Coins : 513
Thanked : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   28/2/2012, 8:47 pm

hahaha ông già bán thuốc chắc "ông tơ bà nguyệt" rồi nên mới kê "thuốc ái tình" cho Yulsic nhà ta hé hé *phấn khởi, chờ đợi*
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   10/3/2012, 12:16 pm


< hồi 2> Bảo Ngọc thứ hai!


- Mời công tử!

- Không, công tử uống rượu em mời cơ!

- Không không, để em hầu rượu đại công tử đây!

Đám mĩ nữ đang tranh nhau hầu rượu Quân sư của Lôi Thần. Dưới sảnh chính của thanh lâu nhộn nhịp hẳn lên kể từ khi " quý công tử Taeyeon" bước vào. Vì mải vui đùa mà có lẽ vị quân sư quên béng cả tung tích của chủ nhân.

Mãi không thấy mấy lời can gián, cằn nhằn của lôi thần, Tae mới quay qua quay lại lần tìm bóng dáng của chủ nhân. Xong chẳng ngoái lại được ít lâu thì lại bị đám mĩ nữ vây kín.

" Chắc lùn không đi đâu xa được đâu. Ngài ấy cũng lanh lợi lắm mà, sao lạc được. Kệ đi kệ đi, tí ta dùng thuật thần giao cách cảm gọi về là ổn. Bây giờ cứ vui vẻ chốc đã "

Hẳn Lôi thần mà biết quân sư của mình gọi nàng là " lùn" thì chắc sẽ tức đến thổ huyết mà chết!

Các cô nương môi tô son đỏ mọng chúm chím, ai nấy hễ thốt ra nửa câu là giọng điệu lả lơi, mời gọi. Miệng lưỡi nịnh bợ ngọt ngào như rót mật vào tai, khiến kẻ nào đó không thể nào ngừng tự mãn. Trong lúc đang hưởng lạc, Tae không quên để ý trong đám mĩ nữ vây quanh.

Không có một chút thần khí nào hết. Quả nhiên nàng đoán không sai, một người mang bảo ngọc không thể có khí chất tầm thường như các cô nương này được. Từ nãy tới giờ bước vào Thanh lâu, nàng cũng chưa đánh hơi được một chút thần khí nào hết. Có vẻ như bảo ngọc này đương ngủ yên dưới lớp bọc của một tuyệt thế giai nhân nào đó.

Đang mải suy ngẫm về bảo ngọc, bỗng một bàn tay đập mạnh vào vai nàng Tae, lực từ cánh tay mạnh đến nỗi trĩu cả vai trái nàng xuống. Trong thoáng chốc như có sát khí từ đôi bàn tay đó, nàng giật phắt quay ra sau.

Một đôi mắt nhìn nàng trân trân, sâu và có gì đó đỏ rực trong mắt hắn. Đó là một tên nô gia trong quán thì phải. Coi cách ăn mặc của hắn thì biết, nhưng cách hắn vỗ mạnh vào vai nàng thì y như hắn là người sanh ra nàng vậy ( =.= ). Lập tức thấy được sự bất ổn từ tên nô gia đó. nàng thận trọng đáp lại cái vỗ vai:

- Ngươi là ai?

Tên nô gia rời ánh mắt khỏi nàng, cúi đầu xuống kính cẩn rồi vắt cái khăn bồi bàn qua một bên, khi hắn ngẩng lên thì thần thái hoàn toàn biến sắc. Ban nãy ánh nhìn hắn sắc như dao găm, miệng không thèm nhếch nửa ly thì giờ gãi đầu một cách ngô nghê vẻ hiền lành. Hắn lắp bắp nói:

- Thưa công tử, bà chủ mời công từ ra coi cô đào hát nổi tiếng của thanh lâu!

- Ta sẵn lòng!

Nàng tae đáp mà không quên nở nụ cười từ tốn. Nàng cứ cười thế có phải đẹp không, bỏ cung cách trăng hoa đi thì đúng là thu hút hơn hẳn. Mấy cô nương đứng quanh ngất thành một đống sau nụ cười đẹp hơn cả mùa xuân đó.

***

Ta đi sau tên nô gia đó.

Cái vỗ vai của hắn quả không tầm thường. Nó làm xương cốt ta nãy giờ vẫn đau nhức. Ánh mắt ban nãy của hắn cũng khiến ta rợn tóc gáy. Rốt cuộc tên nô gia đó là ai...chuyện ta xuống trần gian chưa lộ ra ngoài...giả cho có gián điệp thì thật hoang tưởng. Phỏng không chắc ta nhầm lẫn và quá cảnh giác...

Tốt nhất là khống chế thần khí không để phát tán ra ngoài và đề phòng nhất cử nhất động của hắn.

Kẻ phàm trần không thể có ánh mắt nhuốm máu đỏ rực.

***

Nàng Tae đi theo sau tên nô gia để được dẫn đường. Trong lúc đi, nàng có thể thấy được cơ thể hắn vạm vỡ ra sao. Không phải kiểu to xác đần độn, mà đó là cơ thể hoàn mĩ nhất nàng từng trông qua. Vai hắn vộng, lưng dài, chân cũng vậy, tổng thể cẩn đối. Chỉ có điều lạ là dáng đi của hắn có vẻ hơi nghiêng sang trái..như thể chân trái của hắn bị thứ gì đó đâm vào vậy. Nhìn bắp tay hắn cũng có thể thấy được cơ bắp săn chắc nhường nào. Trông qua khuôn mặt hắn cũng khôi ngô tuấn tú, có thể xếp vào hạng có vẻ đẹp liêu trai..vậy cớ sao lại phải phục vụ trong cái chốn xa hoa và trần tục này.

" Đường đường là một đấng nam nhi...khí phách coi độ hơn người, mà làm phục vụ sao? Càng nhìn hắn càng có vẻ thật bất ổn..sao ta thấy như có mối nguy hiểm đang cận kề. Trước nay ta tiên đoán không sai một ly ...

Chẳng có lẽ ta bị giăng bẫy!"

Nếu đây là một cái bẫy để hạ thủ phía Lôi Cung của một thế lực trên thiên giới nào đó THÌ thật phi lí. Quân sư nhíu mày suy ngẫm, nàng bước tiếp, càng bước càng thấy trống ngực đập mạnh hơn, hơi thở dồn dập và có gì đó đang lấn át và đè nén lên từng bước chân.

Sát khí!

Luồng sát khí tỏa ra từ phía sau lưng hắn.

Đến nước rõ mười mươi về nguy hiểm cận kề, nàng tae dừng bước, dồn thẳng ánh mắt vào sau gáy hắn. Hắn cũng dừng lại...Tên nô gia cảm nhận được kẻ sau lưng đang nhìn thẳng vào hắn. Hắn khẽ nhếch mép, ánh mắt lại rực lên một màu đỏ đáng sợ. Môi hắn cong lên rồi khẽ phả vào không trung một luồng khí ám muội...một kẻ đã sống không thể có hơi thở lạnh nhường ấy.

Hắn nói:

- Quả là quân sư của lôi Thần..không thể nào lừa được ngươi.

- Ngươi là ai?

Taeyeon đanh giọng lại. Âm thanh của hai người chỉ khẽ thì thầm trong không khí vẫn nhộn nhịp rất đỗi bình thản ở Thanh Lâu.

Một khoảng không xung quanh Taeyeon căng lên. Mồ hôi bắt đầu đổ trên trán của vị quân sư. Nàng đã biết rồi. Kẻ tạo ra được luồng sát khí đáng sợ, kẻ có thể làm nàng chết đứng tại chỗ không thể di chuyển được...kẻ có ánh mắt đỏ rực như máu này là..


ĐẠI HOÀNG ĐẾ YANGIHắn đã tử trận trong cuộc quyết chiến với Nguyệt thần rồi cơ mà. Nguyệt thần nhờ có phước lớn mà được cứu sống. Nhưng với nội lực của đấng thần linh tối cao như nàng Yul, không lý gì nàng bỏ mạng mà để tên yangi sống sót!

Đúng là thế gian lắm điều kì lạ.

Vị hoàng đế mất tích khiến thiên giới đảo lộn tìm kẻ thế vị giờ đang đứng trước mặt của nàng Tae. Hắn đổi khác quá. Bởi lẽ trước đó nàng đã diện kiến đại hoàng đế đôi lần, không lẽ nào nàng không nhận ra y. Không thể trách quân sư, Taeyeon sao có thể nhận ra đại hoàng đế khi hắn đã lột xác hoàn toàn.

"Hắn đã tái sinh sao! Thần khí tỏa ra xung quanh còn mạnh hơn gấp bội khi xưa nữa! chết tiệt! Không được rồi...hắn đã đánh hơi được bảo ngọc chốn đây...và tìm đến trước ta. Chậm một bước rồi..Lôi thần. Người chết ở đâu vậy, mau về đây cứu ta!"

Nàng Tae lùi lại một bước, thần thái ngạc nhiên và sợ hãi tột độ. Theo lẽ thường, Taeyeon phải lập tức quỳ xuống hành lễ với đại đế. Nhưng sao kiềm lại được sự kinh hãi khi đôi mắt màu đỏ rực đó như muốn xé nát nàng!

Sự phẫn nộ của đại đế hồi sinh!

Taeyeon cố gắng trấn tĩnh, nói với vẻ điềm nhiên.

- Người sao lại lui ở chốn này?

Yangi thoáng ngạc nhiên, hắn không ngờ Taeyeon có thể đoán luôn được thân phận của mình, bằng chất giọng khàn khàn, hắn chậm rãi:

- Khá khen cho nhà ngươi! Quả thông minh.

Bấy giờ, ý nghĩ mông lung về kẻ-hồi-sinh đã chắc như đinh đóng cột. Nàng cúi đầu một cách khoan nhượng:

- Hoàng đế quá khen cho tại hạ! Người vẫn chưa tử chiến, vậy hà tất gì không...

- Một chân của ta gần như đã bị phế! Ta quay lại để làm trò cười cho bọn tạo phản!

Yangi trừng mắt nhìn Taeyeon. Cái nhìn của y như thể y đã biết rõ người của Lôi Cung cũng đang muốn tạo phản! Y đứng đó, chắp hai tay ra sau, điềm tĩnh nhìn nàng Tae. Giờ thì tất cả thần khí đã được phát tán, mãnh liệt hệt như vũ bão vậy, một luồng nội lực trấn xung quanh Yangi!

Bấy giờ cả cái Thanh lâu...Không, phải là cả cái làng hạ Đào này có thể bị thảm sát bất cứ lúc nào. kẻ nào nói...Thần linh không giết con người...

Taeyeon không dám biểu hiện bất kì phản ứng nào làm phật ý yangi, bởi lẽ nàng có thể mất mạng trong tích tắc.

Một kẻ trong tay không có thần lực, không có cả một ngón võ phòng thân như Tae thì chỉ có mỗi cái đầu là còn hữu ích để thoát thân! Nhưng dù có thông minh đến đâu thì nàng cũng không thể thoát được một khi đã lọt vào bẫy của đại đế...

Yangi bước đến gần kẻ bất động đó, phả hơi thở ẩm mốc và lạnh toát bên tai vị quân sư, hỏi:

- Viên ngọc! Nó đâu?

- Thần....

" ..hắn chưa biết bảo ngọc ở đâu ư?...Đúng rồi, rất có thể yangi theo dõi ta, mà vẫn chưa hay biết bảo ngọc giấu trong Thanh Lâu này. Nhưng với thần khí của bảo ngọc thì hắn sơm nhận ra thôi! Phải cướp ngọc càng nhanh càng tốt! Trước hết đánh lừa hắn đã!"

Yangi trừng mắt:

- Nói!

- Thần...quả thật thần chỉ ở đây thản mát vui vẻ, còn người đi tìm bảo Ngọc mới là Lôi Thần!

- ...vậy sao - yangi đảo mắt một lươt vẻ suy nghĩ, rồi tiếp - Lôi thần ở đâu?

Nàng tae nhanh trí:

- Thần quả thật không biết, ngài có thể tìm ở các tửu quán gần đây. Ngài yên tâm, ngài cũng biết tôi không hề có thần lực, tôi sao có thể chạy thoát khỏi ngài!

Một vật nhọn hoắt dí vào cổ của quân sư:

-Chỉ trong tích tắc, ta sẽ bay qua các tửu quán! Nếu ta không thấy ả, ngươi sẽ mất cái đầu này!

Nàng đánh nước bọt xuống cuống học, đáp:

- Xin ngài tin...!

lập tức bóng của Yangi biến mất trong đám đông xung quanh. Hệt như một cơn gió. Sát khí hắn vẫn còn vương lại xung quanh nàng tae!

" Chết tiệt! Ta phải đi tìm bảo ngọc! nàng ơi, nàng ở đâu, mau xuất hiện đi chứ! Không thì cả ta và chủ nhân mất mạng mất T___T"

Taeyeon bắt đầu chạy về phía sân khấu sắp có mấy cô đào hát. Lập tức đập vào mắt nàng là một đại mĩ nhân!

- kia rồi....

Đôi mắt cười vẽ lên hình bán nguyệt tuyệt đẹp...cô gái đó trắng trong hơn trăng rằm. Chính là cô gái đó! Bảo ngọc!

Nàng tae quay qua người bên cạnh hỏi:

- Cô đào đó tên gì?

- À..cô nương đó nổi tiếng thanh lâu này đấy! Đó là nàng Ny!Chính là cô gái đó! Bảo ngọc!


___________

Trong lúc đó, ngoài thanh lâu có một ông lão già, tay run rẩy cầm mấy nén bạc đến trước thanh lâu! Ở tuổi lão không thể vui vẻ cái chốn này. Lão đến đây làm gì? Là để chuộc con gái lão!

Cô con gái độc nhất vô nhị của lão chủ tiệm thuốc....nàng Ny!

__________

Tại căn phòng trọ....

- Thôi nào...chẳng phải chúng ta đã từng vui vẻ bên nhau sao, mau thưởng cho thiếp đi chứ!

Giọng nói ngọt như đường réo rắt khiến làm ai kia phải đấu tranh dữ dội.

" Chết tiệt! ta phải mau mau đến tìm ông lão xin thuốc giải!"

Nguyệt thần rất đỗi kinh ngạc khi tiểu miêu có biểu hiện mời gọi như vậy! Trong khi nàng mải suy nghĩ cách giải quyết thì nút áo đã bị tiểu miêu nhanh chóng cởi ra tự bao giờ.

Chống cự không nổi, sao đúng vào lúc say thuốc thì nàng Jung lại khỏe một cách phi phàm như vậy! Nàng vật nguyệt thần xuống, nằm đè lên trên. Bấy giờ nàng tiếp tục vuốt ve khuôn mặt của Nguyệt thần, nàng khé nói:

- Thôi vậy! Để thiếp chiều Yul!

______________

P/s: Chắc PG phải để cháp sau rồi...nói phải câu khách cho *** cấn keke!

Thanks các rds Hạ nhãn đã khỏe lại!
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   10/3/2012, 12:16 pm

Note: Mình vừa biết tin các gái vừa chuyển đến ở 1 căn hộ có giá thuê khoảng 4 đến 6 triệu won/tháng (khoảng 67 triệu đến 100 triệu vnd/tháng) =__= Hiện vẫn đang rất là...rất là...choáng..nên viết luôn fic vào lúc này mong là thiên nhãn không bị tăng xông máu mà chết!

Chúc mừng 8-3

p/s: mọi người đã đã chuẩn bị chưa? Băng thấm máu ấy ^__^


<hồi 3> Tiểu miêu nhai tiểu khuyển!


Có một vị thần nằm dưới một người phàm.

Vị thần đó đang cố kháng cự..nhưng...


Kháng cự chỉ mang tính chất " tương đối "


- Sica! Không được, chúng ta đều là nữ nhi!

Nguyệt thần cố đẩy nàng Jung ra khỏi người mình. Nhưng tay của tiểu miêu vẫn ghì chặt lấy đôi vai trần của Nguyệt thần không chịu dứt. Câu can ngăn của Nguyệt thần hồ như không đả thông trí óc nàng Jung phần nào. Nàng ấy mặc nhiên tiếp tục những chuyện kinh thiên động địa. Đến ông trời cũng không có gan làm những chuyện này.

Tình trong như đã mặt ngoài còn e.

Yul đang rơi vào tình thế cấp bách ngàn cân treo sợi tóc. Quả thật nàng ghét cay ghét đắng cảm giác khi trải qua một đêm rồi đến sáng hôm sau tỉnh dậy không còn nhớ trăng sao gì hết. Thứ cảm giác trần tục nhưng đê mê của đêm hôm đó đâu còn vương vấn lại trong đầu óc của Nguyệt thần. Bởi khi ấy nàng nửa say nửa tỉnh...còn nàng Jung thì cũng chẳng khá khẩm hơn.

Thời đại phong kiến dưới trần gian là " Nam phanh nữ đậy". Đến thần linh cũng bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ cổ hủ đó đôi phần. Xét đi xét lại, dù có mạnh mẽ và oai nghiêm đến đâu thì nàng yul vẫn chỉ là một nữ nhi, gọi cao quý hơn là nữ thần. Nàng không thể đánh mất cái ngàn vàng để rồi khi tiểu miêu tỉnh dậy, sẽ nhìn nàng hồn nhiên mà hỏi:

" Ai làm Yul đau vậy?" .. =.=

Giải thích? Thanh minh?

Giả cho các hạ là một người phàm. Các hạ ngủ với một vị thần và tuyệt nhiên không nhớ gì về " đêm mộng mị" đó. Chắc chắn trong tâm trí ngây thơ và đơn giản của các hạ chỉ có một câu:

" Nữ thần kì quá, hại đời con gái người ta mà không dám nhận, còn đổ oan cho thiếp!"

Phải các hạ hiền thục có lẽ sẽ than trời kêu đất, khóc lóc thảm thiết mà bắt Nguyệt thần phải đền tội.

Thứ ngàn vàng cơ đấy! Đâu thể đánh đổi trong một phút bồng bột, để rồi chắc chắn khi nàng Jung tỉnh táo sẽ chẳng nhớ mình đã " yêu" Nguyệt thần thế nào!

Sướng thay! Khổ thay! Giờ thì Yul đã hiểu câu nói " Đau khổ trong hạnh phúc" rồi! Quả đúng là thâm thúy....hẳn cái kẻ thốt ra được câu đó cũng phải tìm gan nếm mật cỡ này...cỡ mà một đại mĩ nhân đang đè lên thân nàng đây!

___________

- Sica, ta nói nàng dừng lại cơ mà!

Để mặc câu nói của ta, nàng ấy từ từ tuột hết đai áo, khiến ta lộ thiên trong ngượng ngùng. Sica bắt đầu liếm láp như một tiểu miêu vậy. Ôi quỷ thần ơi, một nữ nhi trinh bạch và trong sáng như nàng ấy, sao có thể đùa giỡn với đôi bồng đào của ta một cách nhuần nhuyễn vậy cơ chứ! Chẳng nhẽ từ đêm đó nàng ấy đã hấp thụ được tinh hoa của ta sao? Nhảm nhí..ta cũng rất là thanh bạch..ta tuyệt đối không làm chuyện trần tục nhường này...

- ....a....a...mmm

Ta chót rên lên khi đầu lưỡi của tiểu miêu đang đùa nghịch quá chớn, nó khiến dương khí tràn lên nóng ran và ướt át.

Sica Jung! Nàng ấy đã bị say thuốc thật rồi! Ta phải làm sao đây. Thật là tiến thoái lưỡng nan...Một nữ nhân có mị lực như nàng Jung khiến ta không thể khước từ. Nhưng ta và nàng đã cùng thề hẹn sẽ là bạn tâm giao...làm vậy trong lúc nàng mộng mị quả không phải kẻ đứng đắn.

Trong thâm tâm ta mường tượng " chuyện đáng hổ thẹn" đó phải diễn ra ở một nơi xa hoa, phong cảnh hữu tình hơn nhiều. Chứ tuyệt đối không phải dưới nhân gian, trong một gian phòng trọ trật hẹp và tầm thường đến vậy...

Chết tiệt! Lão lang! lão giết ta rồi.

- A....sica...

Ta lại rên lên khi tay nàng miết lấy một bên bồng đào...còn tay kia đang len lỏi dần xuống vùng cấm.

Nói đi nói lại ta vẫn phải dừng Sica lại!...Nhưng ta....

Phụ hoàng! Phụ hoàng ơi, con có lỗi với người. Để người mất mà không nhắm mắt rồi. Hài nhi bất hiếu.. Hài nhi có chót mất cái thứ ngàn vàng thì xin người vẫn nhắm mắt yên lòng!


" Game over "

Thần chính nghĩa thảm bại - Thần phi nghĩa đại thắng


__________

- Ưm...Sica...

Hai nữ nhi quấn lấy nhau trong nụ hôn say đắm, mọi cảm giác cuộn trôi như một dòng chảy mãnh liệt. Thứ dục vọng chiếm lấy và ngự trị trên cơ thể trắng ngần. Nóng bỏng và ẩm ướt. Nàng Jung khẽ di chuyển đùi mình vào vùng cấm mời gọi ấy...bạch thủy khẽ ứa ra, dính lấy một vùng da trắng trẻo của nàng Jung...một cảm giác nhớt nhát thú vị bộc phát từ nơi đó.

Liều thuốc ái tình phát huy mạnh hơn, nó đẩy nàng Jung đến những hành động mạnh bạo. Môi nàng vẫn uyển chuyển trên môi Nguyệt thần, chiếc lưỡi tinh nghịch không ngừng chuyển động, lúc quấn, lúc đẩy khiến Yul khó thở đến mức phải rên lên để dừng lại. Tiếng rên như bồi thêm một liều thuốc kích thích cho cô nương nằm trên. Cô nương ấy mỉm cười ranh mãnh rồi tiếp tục vui đùa.

Nàng Jung ấn nụ hôn sâu hơn, quậy phá cắn nhẹ vào lưỡi Nguyệt thần. Nguyệt thần cố kiềm nén, rên lên trong yếu ớt:

- ..Ư...sica...đau Yul..

- Thiếp xin lỗi - nàng Nhoẻn miệng cười hôn lên trán Yul bù đắp, tay không ngừng vuốt ve đôi bồng đào đầy đặn đang cương lên đầy mê lực.

Chưa để nàng yul dứt tiếng rên, đùi của Sica lại áp sát vùng cấm một lần nữa. Sự va chạm đưa họ đến một cảm giác thoát tục, đê mê và bay bổng, thổi tung những suy nghĩ của Nguyệt thần và biến nàng thành một yêu nhân đang khao khát sự đụng chạm từ tình nhân của mình. Tay nàng ôm lấy đôi vai của tiểu miêu, kéo nó xuống và ôm chặt lấy để tìm thấy sự bấu víu khi sắp đến miền cực lạc.

Nàng Jung khẽ thì thầm những câu từ ngọt lịm bên tai Yul:

- Thiếp vào nhé...

Vừa nói, tay nàng vừa đặt vào vùng cấm. Những ngón tay chuyển động trên đó.. nhịp nhàng...chậm rãi... rồi nhanh dần. Sự trơn trượt tạo ra một luồng cảm giác đẩy Nguyệt Thần đến sự hoang lạc thỏa mãn.

Tiếng rên đứt quãng của Nguyệt thần vang lên:

- a....a...A...Không dừng lại Sica....A.

- Xem Yul kìa, thật đáng yêu.

Vừa nói Sica vừa dịch hai ngón tay của mình xuống cửa của vùng cấm...nơi nàng sẽ lấy đi thứ ngàn vàng của Yul. Sự ướt át này có thể để nàng Jung đẩy những ngón tay vào sâu bên trong yul dễ dàng. Nguyệt Thần ghì chặt vào vai nàng Jung, in lên đó những dấu móng tay khiến tấm lưng trần nõn nà bị cào xước.

Với giọng quả quyết trong yếu ớt, Yul nói:

- Dừng lại!

Tại sao nàng Yul không thể phản kháng...do một phần thứ Ái dược đã tràn vào họng nàng đôi chút khi nàng mớm cho tiểu miêu. Tuy lí trí đã thắng nhưg thể xác lại trái ngược, khiến Nguyệt thần gần như cạn kiệt sinh lực để giao tranh.

Thứ thuốc chết tiệt, đúng là độc dược chứ thần dược cái nỗi gì. Thôi xong, chỉ trong tích tắc nữa thôi, khi tiểu miêu trượt những ngón tay vào bên trong vùng cấm..nàng yul sẽ vĩnh viễn không còn là Nữ thần oai nghiêm nữa.

- A...ta nói nàng dừng lại....

Gần một đốt ngón tay đã ấn vào bên trong.

Nàng Jung bấy giờ mới sực tỉnh, nàng hét toáng lên trong khi tay vẫn yên vị tại vị trí đó:

- Á...chuyện quái quỷ gì đang xảy ra thế này??

- Vừa rồi là thuốc ái dược..nàng mau bỏ tay ra...

- Không được! Tay ta không điều khiển được!....

Thứ thuốc vẫn phát huy mặc cho bệnh nhân đã tỉnh táo! hai ngón tay vẫn tiếp tục ấn sâu vào trong.

Nguyệt thần hét lên, đẩy Sica ra bằng mọi cách:

- Á KHÔNG ĐƯỢC.....ĐAU....MAU BỎ TAY NÀNG RA!

- TA ĐANG CỐ ĐÂY!


" RẦM"

Cánh cửa phòng bật mở!

Những sợi linh khí điểu khiển thể xác của Tiểu miêu và Nguyệt thần vụt đứt! Khiến tiểu miêu ngã khỏi người Yul.

Soo Ah một tay ôm bả vai đang rỉ máu, miệng hét lớn :

- NGUYỆT THẦN! YANGI SỐNG LẠI RỒI!...Khi Soo Ah mở cửa bất ngờ...cũng là lúc thiên nhãn bị cánh cửa đè bẹp dí vào tường!


____________

Trong khi đó tại Thanh lâu. Hạ nhãn bay loanh quanh...

- ỐI GIỜI ƠI! ỐI LÀNG NƯỚC ƠI! CƯỚP CƯỚP! NÓ CƯỚP NGƯỜI CỦA TÔI!

Mụ chủ quán béo ị chạy khắp sảnh thanh lâu đánh động gào thét!

Mọi người hỗn loạn, xô đẩy nhau ầm ĩ! Cả thanh lâu như một mớ hỗn tạp. Vừa có một kẻ dắt tay cô đào hát nổi tiếng của Thanh lâu chạy chốn bạt mạng không rõ tung tích. Đó là miếng lời lớn nhất của nơi xa xỉ này. Mất nàng Ny thì mụ chủ quán không khác gì mất một núi vàng trước mắt.

Núi vàng đó bị một tên lùn, da trắng bóc như nữ nhi cướp mất...hiện vẫn hệt như giấc mơ =.=

Bằng tất cả sinh lực của mình, vị quân sư kéo cô đào hát chạy như bay về phía nhà trọ của Nguyệt thần.

Trong lúc chạy, vì quá vội vã mà Tae đã tông trúng ông lão đang bước vào thanh lâu, khiến lão ta lăn quay ra đất, đầu óc chao đảo.

Lão lắc đầu:

- Tiên sư nó...thật là vô phúc vô phước! vào chuộc con gái mà khổ sở thế đấy!

Lão phủi phủi y phục rồi chống gậy lập cập bước vào tiếp, cho đến khi lão đối diện với một thân hình hộ pháp đang đi qua đi lại đến chóng mặt! Ả chủ quán đã sai mấy tên thân nhân chạy theo để bắt cho bằng được cái tên tiểu tử đó!

Lão run rẩy hỏi, vừa hỏi tay vừa giơ túi vàng lên:

- Chuộc con gái! Trả con gái cho lão....

Mụ chủ quán bấy giờ mới để ý đến lão, mụ trừng mắt, quát lớn:
CON GÁI LÃO CÁI KHỈ GIÓ! NÓ BỊ TÊN TIỂU TỬ KIA CƯỚP MẤT RỒI!
kẾT ĐOẠN 15

P/s :...Giang hỏi tí xíu! Mọi người có thích cách viết Pê gờ này không

...à nếu ai có thắc mắc rằng vì sao hạ nhãn bay được thì không nên bất ngờ nhé ^__^ vì hạ nhãn đã có chong chóng tre của thần Đô Rê
Về Đầu Trang Go down
taenysic_môg gia_buyn tộc

avatar

Posts : 79
Coins : 101
Thanked : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   10/3/2012, 3:57 pm

tem tem lần đầu giựt tem.tối rảh sẽ đọc.pg p đọc buổi tối mới zui.bi h ta giựt tem chạy trước cái đã
Về Đầu Trang Go down
XiaoLing
Mãi mãi trung thành với SNSD
Mãi mãi trung thành với SNSD
avatar

Posts : 510
Coins : 513
Thanked : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   10/3/2012, 8:37 pm

PG cũng ổn, nhưng Sica hơi chủ động... chưa quen cho mấy hehe...
Về Đầu Trang Go down
fallenangelp
VIP Member 4
VIP Member 4
avatar

Posts : 1486
Coins : 1638
Thanked : 111

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   10/3/2012, 9:50 pm

thiên nhãn có chong chóng tre của Mon á o.o
wow Nhãn nó hay thật đi ngược thời gian cướp chóng tre của Mon luôn
Về Đầu Trang Go down
taenysic_môg gia_buyn tộc

avatar

Posts : 79
Coins : 101
Thanked : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   12/3/2012, 9:04 am

ta rất like cái pg của ngươi
mều chủ động.nhưg tiếc là chưa tới đâu....
ta rất thik thể loại fic cổ trag.vì z mog au sẽ tăg năg suất 1 chút
thân
.
.
.
.
.
.
.
p.s: mog rằg "
cục nhãn" sẽ đi rìh nhìu hơn
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 16 phần 1   14/3/2012, 11:41 am

Đoạn *16* Tung hoành dưới trần gian!Tiểu tử da trắng bí ẩn....


Có hai kẻ đang phóng vút về phía một tửu quán tanh bành phía trước độ mười thước. Thủ pháp cao cường khiến nhiều kẻ đi đường phải khiếp sợ. Đến tầm gần năm thước, một trong hai kẻ nhảy phốc lên mái tửu quán quan sát, kẻ còn lại lách qua đám người hiếu kì đang bu quanh phía trước. Đám người đó tạo thành một vòng tròn vây kín môn chính, khiến kẻ đó không tài nào lách được qua. Tức mình, kẻ đó nhảy phốc qua đầu bọn chúng rồi đáp xuống chính giữa vòng vây. Khi một chân của kẻ đó tiếp đất, luồng âm khí đáng sợ lan tỏa, kình lực bộc phát thổi tung những kẻ đứng gần xung quanh. Hắn trừng mắt nhìn ý chỉ " cút xéo".

Bao tên khiếp sợ bay hồn bạt vía, liền cắm đầu cắm cổ chạy. Nhiều kẻ sợ đến tiểu cả ra quần. Chúng xô đẩy nhau chạy biến, miệng không ngừng tru tréo:

- BỌN SÁT NHÂN! CHÚNG GIẾT HẾT CẢ NGƯỜI TỬU QUÁN RỒI!

Có kẻ thần hồn nát thần tính, còn la oai oái:

- YÊU QUÁI! CÓ YÊU QUÁI!

Nàng nhìn ra đám người hỗn loạn đó, chậm rãi lắc đầu. Bấy giờ nàng mới biết mình đang đứng trên một vũng máu lầy lụi, cách vũng máu đó tầm một thước là cái đầu của tên tiểu nhị. Cảnh tượng gớm ghiếc hiện lên hãi hùng. Mắt tên tiểu nhị vẫn trợn tròn, miệng vẫn há hốc, đồng tử căng lên hết mức vẻ kinh hãi tột độ. Có lẽ hắn đã chết mà không kịp hoàn hồn. Hẳn cái thứ quái quỷ giết hắn phải đáng sợ vô cùng...


" Vậy mà bọn người kia vẫn có thể hiếu kì chỉ trỏ mà không mau đi báo nha môn. Chúng còn giẫm đạp lên nhau mà thoát thân khi thấy ta trừng mắt! Dưới hạ giới sao lại có thể thối nát đến vậy!...Ngươi để cho bá tánh lầm than...nhân gian ngày càng ngu muội. Để ngươi ngồi yên trên ngai vàng thử hỏi có được không hả yangi?..."

Nguyệt Thần phật tà áo qua một bên, bước vào cửa của tửu quán. Ngay lập tức đập vào mắt nàng là những cái xác treo lủng lẳng. Kẻ ăn mặc rách rưới có, kẻ ăn diện gấm vóc cũng có. Tất cả chúng đều bị treo ngược lên trần nhà. Kinh hãi ở chỗ chúng đều mất phăng cái đầu. Kẻ hạ sát này thật xuống tay quá tàn nhẫn. Hẳn chỉ trong một trưởng hắn đã cắt văng mười ba cái đầu của mười ba vị lữ khách đây. Nguyệt thần nhíu mày nhìn những vết cắt, trông chúng rất quen và không khó để đoán ra...thứ chưởng lực này phải chăng là...
" VẠN HOA TRẢM " của YANGI!
Tửu quán không khí vui vẻ giờ đây đã ám muội bởi mùi máu tanh hôi và nhầy nhụa. Người trong quán hầu như đã chết sạch không còn một ai. Yul đảo mắt xung quanh lần tìm và dò xét bãi chiến huyết... Trên những bước tường và những cây cột gỗ đều bị tàn phá nặng nề. Nãy mới để ý, cánh cửa chính của tửu quán cũng bị phá nát như có một vụ nổ xảy ra vậy.Đó không phải là vết tích của vạn hoa trảm. Trông chúng hệt như bị một luồng kình lực mạnh nào đó đánh vào..

Nguyệt thần buột miệng khi sờ vào bức tường bên cạnh:

- ....kình lực mạnh vậy thật giống như một tia sét.

Thật lạ...theo như lời Soo Ah nói Yangi hiện phải đang đứng tại tửu quán này, nhưng giờ lại không hề thấy bóng dáng hắn đâu ngoài mười ba cái xác. Chẳng nhẽ hắn không muốn đụng độ Nguyệt Thần trước khi trong tay sở hữu ít nhất một bảo ngọc. Nhưng hắn phá tanh bành cái tửu quán, gây chấn động và để lộ vết tích của mình vì cớ gì? Chọc tức sự kiên nhẫn của nàng? hay muốn đe dọa nàng về sức mạnh hắn đang có...hồ không thì chắc hắn chỉ giết người để thỏa mãn cái thú tỉnh của mình.

....Có ai ngờ được rằng kẻ đứng đầu bầu trời lại là một kẻ cuồng sát!

Nguyệt thần dơ một tay hướng lên trần.

" RUỲNH"

Một lỗ hổng lớn được đục lên ngay sau đó! Nó đủ để cho Soo Ah nhảy từ mái nhà xuống.

Yul gọi:

- Mau xuống đi!

Nàng Soo Lập tức chui tọt qua cái lỗ, tiếp đất nhẹ nhàng. Vừa đứng lên là bắt đầu cau có cằn nhằn:

- Ngài có cần phải làm vậy không? Cái tửu quán này không có cửa chắc!

- Có! Nhưng như vậy nhanh hơn. - Yul xoay qua lạnh tanh.

Nguyệt thần đáp mà chẳng nề hà gì. Thái độ này khắc hẳn khi mới hạ thế. Khi có nàng Jung bên cạnh thì hiền từ và thân thiện bao nhiêu, thì giờ lạnh lùng và đáng sợ bấy nhiêu. Cũng không trách Yul được, khi chứng kiến mạng người bị giết như cỏ rác thì không lấy gì làm vui, có khi còn phẫn nộ vì như thể Yangi đã chơi đểu nàng một vố.

Nàng đánh mắt ra xung quanh kiểm lại những vết tích một lần nữa, hỏi:

- Ngươi có chắc là nhìn thấy Yangi chứ?

Soo Ah vẫn đang mải để ý chuyện " đục lỗ" ban nãy, vẫn còn lầm bầm:

- Thật là...suýt chút nữa là tiêu cái bàn tọa rồi....

Yul lại giơ một tay lên trần nhà...một tiếng " Ruỳnh " inh tai cất lên. Đồng nghĩa một chiếc lỗ nữa lại được đục trên mái của tửu quán. =.=

- NGÀI ĐIÊN SAO? - Soo Ah hét lên.

- Vậy thì tập trung nghe ta hỏi đi.

Soo Ah lập tức phun một tràng, phần vì bõ tức, phần khác là do quá ức chế vì bị giật thót tim đến hai lần.

- Chuyện là thế này... Tiểu thần đang ngồi uống rượu với một vị huynh đệ mới quen biết. Vị huynh đệ đó vóc dáng nhỏ bé, da trắng như nữ nhi. Nhưng hình như cũng là người của thiên giới. Thần cũng không hiểu vì sao mà hắn lại đáp xuống trần gian. Thần gặp hắn tại Thanh lâu. Cũng không phải tự dưng mà thần đi uống rượu với hắn. Trách tên đó quá tử tế, nài nỉ nên thần phải đành lòng nhận lời, rồi thì chúng thần từ Thanh lâu đến tửu quán, gọi món....xyz...abc..

" RUỲNH" -...lại một chiếc lỗ nữa đục lên mái nhà!

Soo Ah tức giận.

- NGÀI ĐIÊN SAO?

- Chính ta mới phải hỏi câu đó! Nãy tới giờ ngươi chỉ toàn nói về tên tiểu tử đó!

- Thì chuyện là thế, rồi thần đang ngồi uống rượu, hắn nhảy vào chém giết loạn xạ! Miệng liên tục quát tháo ầm ĩ.

Yul cau mày:

- Hắn tìm gì sao?

- Thần không rõ, chỉ thấy hắn cứ liên miệng quát lớn " LÔI THẦN Ở ĐÂU! MAU RA ĐÂY CHO TA"

- Lôi thần sao? - Nguyệt thần nắm lấy cánh tay đang rỉ máu của Soo Ah lắc mạnh.

Cái lắc tay khiến Soo Ah la lên oai oái, nàng soo nhẫn nhịn, cắn răng nói tiếp:

- Vâng, rồi hắn đột nhiên ập tới bàn của thần...rồi đánh văng thần...

Nguyệt thần hồi hộp bóp mạnh cánh tay của Soo Ah:

- Rồi sao nữa?

- ..Á..ư...rồi thì...hắn xách cổ tên tiểu tử thần vừa quen đi luôn...

Bấy giờ yul mới bỏ cánh tay tội nghiệp của Soo Ah ra. Nhăn trán suy nghĩ rồi lầm bầm gì đó trong miệng. Dường như Nguyệt thần vừa phát hiện được gì đó quan trọng lắm . Nàng liền nhấc gót quay ra phía cửa tửu quán.

Soo Ah vừa suýt xoa cánh tay, vừa chạy theo Yul ra khỏi cửa.

" .... hết tên yangi hành hạ lại đến tên Nguyệt thần truy hỏi thì chắc ta chết vì bị bạo hành mất ..Ta còn chưa cả kịp ăn miếng thịt chó tiểu tử đó mời ta...Thiệt là tức đến lộn ruột mà. THôi nhẫn nhịn nhẫn nhịn...chuyến này hạ thế lành ít giữ nhiều rồi!"

Im im được một chốc, Nguyệt thần quay ra sau cười khẩy với Soo Ah, đáp cho nàng một câu nói khó hiểu:
CÁI TÊN TIỂU TỬ NGƯƠI NÓI CHƯA CHẮC LÀ NAM NHI ĐÂU!


Vậy là hai bóng người rời tửu quán. Khoảng một canh sau, người của nha môn mới kéo đến, bọn lính kinh hãi trước khung cảnh máu me be bét.

Nhưng hết thẩy đều lấy làm tò mò....về những cái lỗ trên trần của tửu quán! =.=

_____________

Trong khi đó...

Cũng có một tên tiểu tử lùn, da trắng, đang chạy thục mạng về phía một nhà trọ trong ngõ. Hắn có dắt theo một cô nương. Cô nương này trông qua hết sức xinh đẹp, có lẽ phải là bậc đại mỹ nhân cũng nên.

Cô nương theo sau thở không ra hơi, níu tay kẻ đó lại, van nài:

- Xin công tử...tôi không thể ..chạy được.. nữa!

- Đừng có giở chứng chứ! Bọn chúng sắp đuổi tới nơi rồi! - Kẻ đó quýnh lên.

Cô nương ke cúi gục xuống, vẻ như kiệt sức:

- Thật cảm ơn lòng tốt của công tử...nhưng...tôi không thể chạy được nữa...mà phụ thân tôi sẽ bị chúng bắt nếu tôi bỏ trốn mất!

Taeyeon thấy tình thế cấp bách, liền thuyết phục nàng Ny bằng mọi cách:

- Cố lên, chạy vào nhà trọ kia lấp thôi! Phụ thân nàng thì đừng lo, ta đã cho lão ta một số vàng lớn để giả nợ Thanh lâu rồi!

Nàng Ny bất ngờ:

- Công tử?..nói thật chứ?

- Thật! ta dối nàng làm gì, còn không mau chạy nhanh!

Vậy là vị quân sư đã lừa nàng Ny một cách ngon lành. Trong đầu nàng ta thầm phán:

" Đúng là cô nương này đại ngốc, sao có thể dễ tin người thế được! Ai không dưng dở hơi đi ban vàng cho phụ thân cô. Có thì kẻ đó đúng là đại ngốc. ta chỉ cần thuê phòng phía kia, núp tạm trong đó vài ngày là xong! Sau hôm nay ta dùng thần giao cách cảm liên lạc với Lôi thần sau! há há! Đúng là đại thông minh! vừa có ngọc...lại còn được ở chung với người đẹp nữa!"

Nàng Ny và nàng Tae vào trong quán trọ kịp thời, họ thuê một phòng trọ ở tầng trên - gian phòng thuộc hạng đắt đỏ nhất của nơi này!

_____________

Nguyệt thần tồi tệ! Cô ta dụ ta uống thứ thuốc quái quỷ để làm chuyện xằng bậy! Về đây, về đây rồi biết tay ta!

Đã vậy còn dám bỏ ta lại trong phòng rồi bỏ đi biệt tăm vs cái tên Soo Ah ham ăn tục uống.

Ta đang ngồi đợi nguyệt thần trong gian phòng kín. Trước khi đi, Yul có dặn ta không được bước khỏi cửa phòng nửa bước!...Xì...làm như ta là vật sở hữu của cô ta vậy..Ta đồng ý để Yul điều khiển chỉ vì muốn được thăm phụ mẫu thôi... Tại sao phải khổ sở như vậy chứ. Tất cả cũng vì ta quá hiếu đạo.

Đồ trời đánh! Đồ trời ơi đất hỡi! Còn không mau về đây!

Ta đi qua đi lại...thật buồn tẻ. Chính ra ngoài cái chuyện rủa Nguyệt thần thì ta chẳng còn chuyện gì để làm hết! =.=...

" vào đây đi, nhanh lên"

" Nhưng công tử...tôi không thể dùng chung phòng với công tử được"

" Công công cái gì..ta không phải nam nhi, vào đi rồi ta giải thích!"

Hình như có tiếng hai kẻ nào đó đang thì thào phía cửa phòng đối diện. Ta hiếu kì đục một lỗ nhỏ qua cánh cửa ( cánh cửa thời xưa phần trên có chắn thanh gỗ, phần còn lại phủ giấy nên có thể dễ dàng chọc qua )

Thật kì lạ, tầng này chỉ dành cho thượng khách, sao lại có chuyện hai kẻ ăn mặc nhếch nhác kia lui lại đây!...Tên kia mà là nam nhi sao? Lùn quá vậy..Còn cô nương kia sao lại vận giống mấy cô đào hát ở Thanh lâu quá!...Nom cũng quen quen.Ơ kìa! Chẳng phải Ny! Ny đó sao! Sao muội ấy lại ở đây?KẾT HỒI 1

Comt cho thiên nhãn nhé!
Về Đầu Trang Go down
XiaoLing
Mãi mãi trung thành với SNSD
Mãi mãi trung thành với SNSD
avatar

Posts : 510
Coins : 513
Thanked : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   14/3/2012, 8:25 pm

hehe! ta lại giật tem, tình hình Taeny đã xuất hiện kaka tiếp tục hóng thôi
Về Đầu Trang Go down
N[y]lion_s2_s[9]
Golden Member 1
Golden Member 1
avatar

Posts : 601
Coins : 601
Thanked : 4

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   15/3/2012, 2:36 pm

hay... qá... pg thỳ cũng đc.... chưa làm hồi cấn lắm.... chuyện hay quá ... âu ra dy em thank 5 phát lun
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   20/3/2012, 12:29 pm


<hồi 2> Tiểu miêu ghé tiệm thuốc


Đôi mắt màu hồng mơ màng nhìn gì đó chẳng hay, tiểu miêu tì cằm bên thành cửa sổ, sắc mặt nàng tiu nghỉu y một con mèo thèm hơi chủ. Nàng để mặc gió hiu hiu lay nhẹ lọn tóc. Nắng lướt qua tiểu miêu, sưới ấm đôi má đang dần ửng hồng của nàng.

Một tiểu a đầu thật dễ thương!

- Khỉ gió!

....=.=.......

Tự dưng khuôn hoa cất tiếng..khiến cảnh mộng tưởng ban nãy giờ chẳng đáng yêu chút nào. Coi kìa, thần thái của tiểu miêu đang dần tối sầm lại, tức giận và nóng nảy. Trông nàng hệt như muốn bứt trụi những cánh hoa lan đặt bên cửa sổ vậy.

"Thế này quả thật chẳng khác nào giam lỏng ta." - Nàng Jung làu bàu.

Ban nãy nàng nhận ra muội muội Ny của mình - tiểu nhi tâm giao với nàng thời thơ bé. Vì gia cảnh khó khăn mà Ny đã phải bán mình vào Thanh lâu để trang trải nợ nần hộ phụ thân. Thật thương cho số phận của nàng ấy...

Bấy giờ, tiểu miêu đang nghĩ gì nhỉ. Sao nàng không chạy ra tay bắt mặt mừng với cô nương đào hát đó....mà lại ngồi mình sầu não nghĩ vấn vương?

Thật không ngờ tiểu a đầu này cũng biết đến muộn phiền. Giông tố sắp kéo đến rồi thì phải.

Ta xem xem chuyện gì khiến nàng Jung ngồi bất động suy ngẫm nhé

________

Khỉ gió!

" Cốp "

" Cốp"

Cửa bị khóa trái rồi, ta không sao chạy ra với muội ấy được. Ta dùng chân đá mạnh vào cánh cửa thêm mấy phát nữa.

" Cốp".. " cốp"

- Ui da - Ta kêu lên.

Bàn chân ngọc ngà của ta. Làm thế nào mà ta có thể đá tung cánh cửa vướng víu với đôi chân này cơ chứ?

Khốn khiếp. Ta cũng không thể gọi muội ấy. Ny đã đóng cửa phòng và ở trong đó cùng cái tên rách rưới.

Nếu ta cố gắng hét to hơn thì có lẽ muội ấy sẽ nhận ra giọng ta chăng?Thôi dẹp cái ý tưởng xuẩn ngốc đó đi. Ta không muốn bị tên tiểu nhị phía dưới nghe thấy. Hắn mà nghe thấy thì sẽ dáo dác chạy lên, trông ta trong cảnh ngộ bị nhốt như một con mèo tội nghiệp =.= Một cô nương xinh đẹp và quyền quý như ta không thể để bại hoại uy danh được. Dù sao ta cũng nổi tiếng cái làng hạ đào. Đâu thể để hắn thấy ta bị giam lỏng như vật sở hữu của ai đó...Này nhé, tên tiểu nhị của quán trọ này một thời chết mê ta đấy. Cũng phiền lắm, biết trách ai khi ta quá xinh đẹp.

Tất cả cũng chỉ tại Nguyệt thần, cô ta tự dưng đi cài then làm chi! Sợ ta chạy thoát chắc?

Đồ chết dẫm! Cái gì mà bạn tâm giao! Đến nửa chữ tín cũng chẳng đặt ở ta...Đồ con khuyển...

Thôi dẹp đi. Ta cũng là người trên thiên đình được mấy bữa rồi, không thể chửi thề mãi...vậy không phải cung cách của tiên nhân.

Cho đến giờ ta chẳng còn nguyên cứ gì để " chạy trốn" hết. Rõ ràng là ta muốn được đi đâu thì sẽ được đi đó. Yul rất nghe lời ta.
Khoan đã, " yul" là tên thân mật ta gọi Nguyệt thần. Tại sao ta lại gọi Nguyệt thần là Yul?

Dễ hiểu mà. Rõ ràng khi gọi " yul" sẽ đỡ mỏi miệng hơn " Nguyệt thần". Chỉ do ta tiện lời thôi, chẳng phải hàm ý gì sâu xa khó lường hết. Ta vốn là kẻ thông minh mà! Chắc cũng vì thế mà Yul mới cảm mến một người phàm như ta.

Ta thả mình xuống chiếc ghế gần cửa sổ.

Bằng chứng Nguyệt thần rất chiều ý ta là đây này. Các ngươi hãy nhìn đi. Chẳng phải ta đang ngồi trên một cái ghế. Cái ghế này kê ở đâu nào? Dưới trần gian đấy!

Thấy chưa?

Đến thần linh cũng phải chiều lòng ta đó thôi. Ta muốn xuống thăm phụ mẫu là ta ngồi dưới trần gian liền.


Sợ sức hút của ta rồi chứ?


Mị lực của ta đến thần linh còn khó cưỡng!:)) Sao ta phục ta quá mà! Rồi không biết sau này còn phúc phận nào chờ ta.

Dừng lại những tiên đoán vớ vẩn thôi. Ta không phải đồ nhi của Gia Cát Lạng.

À... chắc các ngươi chỉ nghe về quý danh của Gia cát Lượng thôi phải không....Vậy có ai biết Gia Cát Lạng là ai không? Hẳn nhiên rồi, hai ông ấy là bạn tâm giao. Chỉ khác ở chỗ, Gia cát Lượng sống tít miền núi phía nam, còn Gia cát Lạng làm bói toán ở chân trời phía bắc.

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Ta đây Tứ Thư, Dịch Kinh Sử,.v..v ngũ âm làu bậc. Ta mà đi thi thì khéo đỗ trạng nguyên rồi đó chứ. Trách ta thân phận nữ nhi không thể tính chuyện thi cử. Không thì có lẽ Jung ta sẽ là truyền nhân của Khổng tử cũng nên. Các ngươi nên biết dùi mài kinh sửa, lo cho thân các người...không như ta....chót có "kẻ đỡ đầu" rồi nên chẳng bận phải làm gì cả. Khổ thế đấy!

Phận nữ nhi thật hẩm hiu. Ny bị đưa vào Thanh lâu. Nhưng muội ấy giỏi hơn mấy ả ti tiện trong thanh lâu gấp trăm lần. Cầm kì thì họa, nhất là đàn hát thì tiếng tăm Ny rầm trời rung bể... Vậy nên Mụ Kang chẳng dám bán cho đại nhân nào, cứ giữ làm của riêng, lợi dụng cho hết tinh hoa của muội ấy.

Ấy! Ny không được ra ngoài cơ mà. Mụ Kang béo ị có bao giờ dám thả muội ấy ra ngoài với khách đâu. Chả có lẽ mụ béo bán Ny cho cái tên tiểu tử ban nãy.

Nhưng cái tên rách rưới kia là "công tử"?

Thôi nào...Trông áo quần hắn lấm lem, lôi thôi lếch thếch y như vừa bị chó đuổi vậy.

Ai da...Không dưng lo chuyện bao đồng. Còn chẳng rõ muội ấy còn nhớ ta không nữa...

Dù sao thì cũng phải đợi Yul về...hỏi cho ra nhẽ cái vụ " ái dược" này. Nếu Nguyệt thần quả thật là yêu nhân, dám chuốc ta say thuốc, làm chuyện xằng bậy thì đừng trách…


Bổn cô nương đây cạo hết lông khuyển!


__________


- Ta về rồi đây!

Nguyệt thần la lớn phía ngoài cửa. Lập tức then mở, nàng Yul tươi cười bước vào trong.

- Cẩu hoàng đế sống lại sao?

Nàng Jung chợt cất giọng lạnh tanh, đầu vẫn tựa bên cửa sổ, vẻ hờn dỗi. Nàng chẳng thèm quay lại nhìn mặt Yul và Soo Ah.

Nguyệt thần đến bên, đặt tay lên vai nàng đẩy khẽ, giọng bình thản:

- Yangi à?... hắn sống lại rồi.

Nàng Jung nhún vai cáu kỉnh:

- Hắn mà sống thì Yul gặp họa rồi!

- Họa gì nào? - Nguyệt thần cúi xuống hỏi. Phả hơi thở bên tai nàng Jung. Khiến đôi má chót đỏ lên vì nóng.

Soo Ah đứng tựa bên cửa phòng, đang xuýt xoa cho cánh tay thì bỗng chen vào:

- Hắn đã trở lại và lợi hại gấp đôi! Hắn trở lại bắt ngươi đấy a đầu.

Nguyệt thần quay phắt lại, trừng mắt cau mày. Quăng cho Soo Ah một cái lườm chí mạng, khiến cánh tay rỉ máu của thực thần bỗng nhói lên kì lạ. Tiểu miêu nghe vậy thì lấy làm bất an, nhưng xong bản tính bướng bỉnh, dẩu môi vờ không sợ hãi:

- Ta sợ gì hắn! Mà sao hắn cứ năm lần bảy lượt muốn bắt ta?

Soo Ah tặc lưỡi đáp:

- Vì ngươi là...

- SOO AH! - Nguyệt thần quát lớn.

Nàng Soo nhảy dựng lên, giật mình va tay vào cánh cửa. Nàng nhảy lên nhảy xuống ôm lấy cánh tay tội nghiệp của mình. Cú va khiến vết thương thêm hở miệng, máu rỉ ra đỏ thẫm hết tay áo y phục. Thương cho nàng Soo, Nguyệt thần liền tiến về phía cửa tính đi đâu đó.

Nàng Jung đứng phắt dậy, chạy theo phía sau Yul, ngập ngừng giật ngược tà áo Nguyệt thần khiến kẻ đi trước suýt ngã về phía sau. Không chút hỗi lỗi với cử chỉ khiếm nhã đó, nàng Jung đanh giọng hỏi:

- Yul lại đi đâu nữa?

- Ta ra tiệm bán thuốc ban nãy, mua lại thuốc cho Sica, tiện mua cả khăn vải cầm máu cho Soo.

Tiểu miêu nghe xong quay ra kẻ đang đứng lên ngồi xuống vì bất cẩn.Đáng đời dám dọa Jung cô nương. Nhưng trông nàng ta đến là khổ sở. Tiểu miêu khịt mũi, ôm lấy tay áo của Nguyệt thần:

- Để Sica theo Yul, Yul không biết mua thuốc.

- Yul biết...

- Biết mà mua cái thứ quỷ quái kia à ? - Nàng Jung vừa nói vừa chỉ về thứ " ái dược" để chênh hênh trên mặt bàn.

Soo Ah dù đau lắm nhưng bản tính hiếu kì, nàng chạy lại đống thuốc đó, bốc lấy một ít đưa lên miệng nhai thử coi sao. Nguyệt thần và tiểu miêu trông vậy chết đứng.

Lập tức nàng Yul đẩy nàng Jung ra khỏi cửa, thúc giục:

- Được rồi, Sica đi mua với yul, đi nhanh lên trước khi Soo Ah lên cơn thuốc!

Nàng Jung nhanh tay, cài luôn then cửa vào, nắm tay Nguyệt thần chạy nhanh ra khỏi nhà trọ. Bỏ lại một kẻ đang dùng tay đập rầm rầm vào cửa. Mặc cho cánh tay đang bị thương nhưng kẻ đó vẫn cứ đập và hét lớn:


SICA JUNG! KWON YURI! TA YÊU HAI NÀNG! YULSIC, MAU QUAY LẠI VỚI TA!


Hạ nhãn vì không kịp bay ra, nên đã bị nàng Soo tóm lại, đè ra vuốt ve, ức hiếp đến tội nghiệp.

Thôi thôi! Thiên nhãn ta phải mau bay theo hai kẻ ngốc kia...

______________

..........

.............

Tiếng hai cô nương đối đáp qua lại, cô nương cao hơn dường như đang giải thích chuyện gì đó. Còn cô nương kia thì không thể ngậm được miệng lại. Miệng cô nương thấp hơn cứ há ra, mắt không chớp như thể " chuyện đó thật hoang đường "

Cô nương thấp hơn nhăn mũi:

- Đừng nói dối chứ...Yul không nên nói vậy.

- Nếu Yul nói sai nửa lời thì thiên lôi đánh Nguyệt thần này đen thui!

Nàng Jung bấy giờ má đỏ lựng lên. Quả thật đến lúc tỉnh lại thì nàng vẫn chiếm thế "thượng phong". Không thể nói Yul ức hiếp nàng được. Lạy phật..có chết đi sống lại thì nàng cũng không thể tin nổi mình làm vậy với một nữ nhi, còn là nàng chủ động. Càng không thể tin được nàng suýt hại mất đời trinh nữ của một vị thần.

Đáng thất vọng nhất là nàng mất đi niềm kiêu hãnh của Jung cô nương băng giá làng Hạ Đào! =.=

Biết mình sai lè lưỡi mà tiểu miêu vẫn cố cãi:

- Yul sẵn cũng đen rồi, nói sao thì bổn cô nương ta vẫn không tin!

Nguyệt thần ngửa mặt lên trời, thở dài lấy làm bất lực. Thôi cứ cho là vậy đi, cuối cùng thì nàng cũng chẳng bắt đền được gì từ a đầu ương ngạnh này.

Đi được đoạn nữa, Nguyệt thần bỗng chỉ tay ra một quán thuốc ọp ẹp phía bên đường, gắt nhẹ:

- Lão chủ tiệm già cẩm cẩm đã bốc nhầm thuốc! Quán thuốc của lão đó..

- Ta đến thôi! - Nàng Jung kéo tay Nguyệt thần về phía trước. Cái nắm tay khiến Nguyệt thần thôi thở dài và ngoan ngoãn bước theo. Coi điệu bộ tiểu miêu kéo nàng Yul chạy nhanh về phía trước kìa, chao ôi...sao mà giống y như lôi con khuyển vậy. Chẳng có tí khoảng cách nào là "Người và thần linh."

____________

Tại một phòng trọ nào đó.

Căn phòng đối diện với gian phòng đang phát ra tiếng gào thét. Hai kẻ trong phòng nghe rõ mồn một tiếng kêu la của Thực Thần phía bên kia.

Quân sư đang mải suy tính chuyện hệ trọng để liên lạc được với Lôi thần, thấy ồn ào lấy làm tức giận. Nàng Tae gắt lên:

- Dở hơi! Người bên phòng kia bị dở hơi sao?

- Công tử không nên ra ngoài đó! Nhỡ kẻ đó bị điên mà làm thương công tử thì.... - nàng Ny nhẹ nhàng nói.

Taeyeon dịu lại, khoanh tay trước ngực, nhắm mắt tập trung tiếp. Nàng đang cố gắng dùng thần giao cách cảm để nói chuyện với Lôi thần.

Phòng bên kia ngày càng hét hăng hơn. Lần này thì Soo Ah hét

" NGUYỆT THẦN! TIỂU MIÊU! MAU QUAY LẠI ĐI CHỨ"

Nàng Tae ngồi trên ghế vội mở bừng mắt, bật đứng dậy kinh ngạc.


" Nguyệt thần?...Nguyệt thần cũng hạ thế sao?"Cay quá! Cay quá!

Khi đứng dậy, nàng Tae đã xì hơi một cái, khiến " hột nhãn' quý báu của Thiên nhãn giờ đang chảy nước mắt ròng ròng!

Hạ nhãn bị hà hiếp! Thiên nhãn bị ám khí tấn công...đành hẹn cáng trư vị dịp sau vậy!

kết đoạn 2!

chắc nhiều vị ở đây tò mò tại sao tên yangi và quân sư của lôi thần lại hay chơi trò " mê hồn hương" đúng không? đơn giản thế còn gì Hai kẻ ấy đều thích 1 thứ! Đó là


HỘT MÍT LUỘC
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   20/3/2012, 12:29 pm


< hồi 3> Thúc thúc! Con Jung đây...............................


......................


...........


.....

...

._________


Một lão già lẩm cẩm, tay chống gậy bước ra. Lão khó khăn ngước lên hai vị cô nương đứng ngoài tiệm. Lão trông vị cô nương cao hơn có vẻ quen quen. Lão lang cố gắng lục lọi trong cái đầu già tội nghiệp của lão. Lú lẫn hết rồi, lão chẳng nhớ được ra nữ nhi đó là ai. Trong tâm lão giờ đang quẫn lên vì con gãi lão - nàng Ny đã bị bắt cóc. Lão lấy đó làm đau khổ nên sinh ra bực dọc.

Lão khua cái gậy bảo:

- Cáo lỗi! Tiệm thuốc hôm nay không bán...

- Sáng lão bán thuốc cho ta, sao tự dưng lại đòi đóng cửa không bán.

Cô nương kia ngạc nhiên hỏi.

Nhìn ánh mắt lão dò xét vẻ lạ lẫm cũng đủ hiểu lão chẳng nhớ Nguyệt Thần là con heo nào rồi. Nàng Yul biết cái tánh lẩm cẩm của người già. Nàng cũng ở với Nguyệt Lão nên đoán được đây là chứng hay quên. Thảo nào lão lang bốc nhầm thuốc. May là Ái dược chứ độc dược là nàng tiễn luôn tiểu miêu lên chín tầng mây.

Nguyệt thần chán trường lắc đầu một cái.

" Ít ra thì Nguyệt lão còn minh mẫn hơn lão già này. Ta nên kiên nhẫn thôi...trông lão cũng tội nghiệp. Sắc mặt nhợt nhạt nhường kia chắc vừa gặp chuyện phật ý rồi. Đúng là người già, tánh tình quay lại thời thơ ấu =.= Ta nên nhịn lão này một tí. " - Nàng thầm nghĩ.

Nguyệt thần hạ giọng:

- Sắp buổi ban trưa rồi, ta phải cất bộ đến đây mua thuốc. Lão nỡ đuổi ta đi?...Thôi thế này đi, lão bốc cho ta ít thuốc bổ, bán cho ta vải trắng, ta cho lão mười lạng vàng.

Nguyệt thần tuy ngôn từ chẳng có ác ý, song tính tình trước nay ngay thẳng, bấy lâu chẳng phải kiêng nể ai bao giờ nên nói có chạm đến lòng tự ái của lão. Thôi thì kính lão đắc thọ. Nàng đang xuống nước để lão bán cho nàng chút thuốc thang. Dù sao quanh đây cũng chẳng kiếm ra nơi nào ngoài nơi ọp ẹp này. Đúng là nực cười. Nàng sống đã hơn hai trăm năm, tuổi đời có khi còn nhiều hơn gấp ba tuổi lão, vậy mà bây giờ lại phải kính cẩn y như nói chuyện với lão Nguyệt...=.= Cũng tại lo cho tiểu miêu thôi.

" Sốt" như thế không có thuốc thì nguy mất

Lão lang nghe thấy " mười lạng vàng " bỗng gắt lên như khỉ:

- Vàng, vàng à, có chuộc được con gái ta đâu! Ta cóc cần..không bán là không bán!

Nói xong lão lấy gậy quơ ra. Rõ mồn một là nhất quyết không bán rồi. lão kéo luôn cả cánh cửa tiệm lại. Mặc cho Nguyệt thần cố lấy tay giữ cửa.

Bỗng nàng Jung chạy đến giữ lấy tay lão lang, nàng nói lớn:

- Thúc thúc! Thúc thúc! Con Jung đây, con Jung đây! Xin thúc đừng đóng cửa mà.

____________

Ta đang đứng để cho Nguyệt thần đấu tay đôi với lão già kia.

Cái quán thuốc này trông quen mắt thế nhỉ. Nó giống với tiệm thuốc của phụ thân Ny. Muội ấy có bảo vì thiếu nợ nên đã dẹp tiệm ở quán trước mà phải chuyển đến bán ở một nơi ọp ẹp khác...nhìn cái quán ọp ẹp này lại nhớ đến muội ấy. Thật não lòng mà. Chẳng biết phụ thân muội ấy giờ đang ở đâu. Thúc ấy tuổi đã cao rồi, lại không có ai đỡ đần, chắc cực khổ lắm.

Cứ nhìn cái lão già kia là biết!

Hẳn Thúc ấy phải khổ sở như lão lão này.

....ừm... Không mua ở đây thì đi chỗ khác mua vậy. Yul cũng cứng đầu quá, người ta không muốn bán thì thôi, nài nỉ mãi đến phát bực.

Tên ngốc Nguyệt thần hẳn động lòng thương rồi. Có ai mua tưng đó thuốc mà trả mười lượng vàng không. Thần linh kẻ nào cũng phung phí hết!

Rồi! Xong luôn!

Lão già kia đóng cửa tiệm luôn kìa. Ta kiếm chỗ khác vậy!

Ta đương quay gót đi. Bỗng giật thót một cái khi thấy bảng tiệm đề chữ " ....dược truyền họ Ny"

Ối giời ơi? Thúc thúc?

Ta quay ngoắt lại khi thấy thúc ấy đang giằng co với Yul. Sao ta không nhận ra chứ! Tệ quá Sica Jung! Người ngươi quen biết mà ngươi cũng không nhớ nổi sao. Chưa già mà đã lú! Thiện tai thiện tai!

Sao trách ta được, đã mấy năm nay ta không gặp thúc ấy, sao mà nhận ra...Còn nữa, tại thúc xuống lão quá! Trước thúc tuổi cao mà phong độ dữ dội, đâu có đầu bù răng.....như thế..

Không phán lung tung nữa. Ta chạy ngay ra giữa, chặn lấy cánh cửa cùng Yul.

Mong là Thúc ấy nhận ra ta.

*...một kẻ vừa gặp vài canh giờ đã quên thì liệu một kẻ xa cách bao năm sẽ nhớ! Có lý thật đấy! Nàng Jung nghĩ cái gì cũng thật " chí lí"*

__________


- Jung con! Jung con...đấy ư!

Lão rơm rớm nước mắt, tay lão nắm chặt lấy tay của nàng Jung, xoa xoa vẻ quan tâm lo lắng.

Lão nhận ra nàng Jung.....

o.O Bồ tát hiển linh!

Vậy mà lão không nhớ cô nương đẹp nghiêng thùng đổ nước kia sao? Kẻ đã ban cho lão cả một đống vàng chứ chằng đùa! Lão già này đúng là kì quái mà. Lão ta làm Nguyệt thần không khỏi hậm hực. Bằng chứng là nàng đang vắt chân, hai tay khoanh trước ngực, ngồi xuống " uống chè đàm đạo" với lão.

" Lão già này...thật hết thuốc chữa! Ta không đủ oai phong để in vào trí nhớ của lão sao?

Còn nữa...

Bỏ ra!

Cái tay của lão ấy.

Bỏ ra ngay khỏi tay của tiểu miêu!

A đầu đó của ta mà!

Vật tế của ta! =.=

Lão già rồi, sờ nắn cái khỉ gì!

Mau bán thuốc về quách cho rồi, giờ lại ngồi đây xem cảnh mùi mẫn này...ta đến điên đầu với các ngươi! "

Nàng xoay qua xoay lại, cố đốt thời gian và nuốt cục tức dâng trào. Cứ hễ nàng kiên nhẫn được một chút thì lão lang lại xoa tay của nàng Jung. Khiến có cơn gió lạnh tạt vào mặt nàng Yul ầm ầm. Đã bực bội càng bực bội hơn.

" Ngu ơi là ngu! Đuổi thì ta về...thương người không phải lúc rồi!" - Nguyệt thần lẩm bẩm.

Nàng Jung và lão lang cứ hàn huyên luyên thuyên cho đến khi trời sẩm tối. Còn vị nữ thần nào đó chỉ còn biết quay trái quay phải, đứng lên ngồi xuống, thở ngắn than dài mà kiềm nén thôi.

Thần linh có khác. Tính nhẫn nhịn và kiên định hơn hẳn con người. Một điều nhịn chín điều lành. Không phải thúc thúc của nàng thì chắc Nguyệt thần bẻ gãy cổ lão rồi. =.=

Chẳng biết vì không bán thuốc cho nàng hay do lão nắm tay vị cô nương nào đó..


Nguyệt thần ngồi suốt mấy canh giờ, nghe lão kể lể về khó khăn trong suốt thời gian qua với nàng Jung, nàng cũng hiểu được hoàn cảnh lão đôi phần. Giờ thì Yul biết vì sao lão nổi nóng đóng cửa tiệm rồi. Hóa ra do lão không chuộc được con gái yêu quý của mình. Nghe đâu thấy lão khoe rằng nàng ấy sắc nước hương trời, đàn hay hát giỏi lắm.

Nàng yul nghe lão nói lấy làm tò mò về cô nương tên Ny đó.

Nàng khẽ liếc trộm tiểu miêu, nàng ta cứ rầu rầu theo lão thúc kia mãi. Thật chẳng giống cái bản mặt ương cạnh, cứ câng câng như trêu ngươi nàng Yul thường ngày chút nào. Nguyệt thần khẽ mỉm cười, thích thú thầm nghĩ.

" Ta có nhìn lầm không đây...tiểu miêu đang đồng cảm đấy ư? Sica cũng thật biết quan tâm lo lắng cho kẻ khác...chắc giờ ta mới thấy được điểm tốt nữa của nàng. Ngoài cái sự " xinh đẹp" ra thì chắc nàng ít điểm để khen lắm.

May mắn cho ngươi rồi Nguyệt thần, trông thấy tiểu miêu thế này là hiếm có khó tìm ..

Chắc phải bế nàng ấy về thôi, sẩm tối rồi....Còn Soo Ah nữa...chắc chừng đó thời gian thuốc cũng ngưng tác dụng =.="

Trước khi quay về, nàng thấy sắc mặt của nàng Jung buồn chán hẳn đi. Hẳn nàng lo cho muội muội của mình. Nàng ta chắc cũng thương cả cho thúc thúc của mình nữa. Nguyệt thần cố gắng nhịn cười trước vẻ mặt tiu nghỉu đó, nàng lẩm bầm

" Coi kìa, y đưa đám, đúng quả đáng yêu mà! Không ngờ nàng ấy nhạy cảm và tốt bụng đến thế!"

Đang thầm nghĩ bỗng nàng Jung quay ra nhăn mày tự than:

- Ny vẫn còn nợ ta ba đồng bạc...muội ấy đi..ai trả cho ta...Thúc thúc thì lại bóp cổ chẳng có lấy một cắc!

.......

....

..

" ....tiểu miêu...ta sẽ đưa nàng đi tu! "

Nguyệt thần nghĩ. Mọi sự nàng ta mơ mộng sụp đổ.

Không thể để vì ba đồng bạc cắc mà nàng Jung cứ ỉu xìu mãi được. Nàng Jung sinh ra là thế này:

***

Một tiểu nhi đang vui đùa bên khúc chân gà. Hôm nay nhà nàng làm cúng. may mắn thay cả nhà một năm được một bữa ăn thịt gà. Phụ mẫu nàng quý nàng lắm, bèn gắp cho nàng hai cái đùi thơm ngon nhất. Tiểu nữ này chẳng nề hà gì, nàng ta nhai ngấu nghiến. Đến khi ăn xong thì mặt lem nhem y một con mèo. Chẳng thèm rửa mặt. nàng mang hai khúc xương đùi ra ven hồ đào lỗ để chôn đi. Nàng khoái trò này lắm. Nàng thấy bọn cẩu trong làng hay làm trò này. Thấy hay hay nên nàng làm theo.

Tóc bạch kim, da trắng, mắt hồng. Những điểm đó khiến không đứa trẻ nào dám bén mảng chơi vs nàng. Tuổi thơ nàng chỉ chơi với những con chó trong làng là nhiều. Có đợt nàng nằm mơ được phụ mẫu mua cho một con khuyển trắng, trông nó xinh lắm. Lông trắng muốt, mềm mại như bông. Và nhất là nó có thể kiệu nàng bay khắp thế gian.

Nàng ăn ngủ đều mơ thấy khuyển...nàng chơi học với bầy chó trong làng...ấy vậy nên nàng học luôn "tập tục" của chúng.

Đào lỗ chôn xương.

Khi nàng đang chôn. Một con chó mực đen thui chạy ra gầm gừ. Dường như muốn " cướp đoạt" chỗ xương quý báu đó. Nó nhanh lẹ ngoạm lấy một mẩu xương gà rồi chạy biến.

Hôm ấy nàng mất tích. Cả túp lều tranh lùng sục đi tìm nàng.

Cho đến khi trời tối om như mực....phụ mẫu thấy nàng về..

Với mẩu xương gà trên tay...

Nàng Jung đã đuổi bẳng được con chó lưu manh đó, dần cho nó một trận, và mang " chiến thắng" về nhà. Giữa đêm hôm ấy, tiểu miêu ra gần hồ...Chôn tiếp mẩu xương xuống đất...


***

Mẩu xương với ba đồng bạc.Thứ nào quý hơn? Thản nhiên là ba đồng bạc của nàng rồi.

Nguyệt thần trên đường dẫn nàng về, thấy thần thái nàng ủ rũ miết, bèn quay ra an ủi:

- Sica nhớ muội muội đến vậy sao?

- Ny vay ta...à không, Sica rất nhớ muội ấy!

- Vậy thì để Yul đi tìm nàng ấy cho nhé. tiện luôn Yul cũng đang tìm cho ra tên Lôi thần và Yangi. - Nguyệt thần nhỏ nhẹ tươi cười.

Nàng Jung ngước lên, bất ngờ tột độ trước câu nói đó, nàng hỏi lại:

- Thật chứ?

Nguyệt thần lấy một tay búng vào trán của tiểu miêu, trêu ghẹo nói:

- Yul đã dối Sica điều gì chưa nào?

- Rồi! - Nàng Jung ôm lấy trán đáp.

nàng Yul ngạc nhiên:

- Gì nào?

- Thì chuyện Yul là khuyển, chuyện Yul nói dối là " em gái Nguyệt thần'...Toàn là nói dối!

Nguyệt thần im bặt...chẳng dám cãi lại nửa câu. Quả là đúng thật! Nàng đã nói dối hàng tá lần để lừa nàng Jung chứ chẳng ít - điều cấm kị của một vị thần.

Bấy giờ khi bóng hai nữ nhi sải bước, bỗng cô nương thấp hơn kéo tay áo vị cô nương kia. Rồi cô nương kia lập tức biến thành khuyển trắng, kiệu tiểu miêu bay vút về phía nhà trọ.

Các hạ có hay nàng Jung đã nói gì với Nguyệt thần không?


.........

......

...

..

.


" Yul ah~~ mỏi chân.."


Nàng Jung ah~~ còn tìm ở đâu nữa, chẳng phải mới ban sáng nàng gặp cô đào Ny đó sao ~___~ đầu óc nàng ta ngày càng lú mất rồi

Kết hồi 3!

Tạm thời cảnh máu me, kiếm hiệp, lôi thần, yangi, taeny hẹn sang chap sau vậy. Cháp này thiên nhãn xin chỉ bám gót hai nàng ấy thôi!

hẹn các chư vị khi khác! Cuối tuần vui vẻ

Comt cho thiên nhãn nhé...như vậy hạ nhãn cũng sẽ được an ủi ^__^
Về Đầu Trang Go down
XiaoLing
Mãi mãi trung thành với SNSD
Mãi mãi trung thành với SNSD
avatar

Posts : 510
Coins : 513
Thanked : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   20/3/2012, 1:27 pm

"Cũng phiền lắm, biết trách ai khi ta quá xinh đẹp." <= tinh thần tự sướng không bao giờ mất haha
Fic hay lắm au, fighting ^_^V

Về Đầu Trang Go down
fallenangelp
VIP Member 4
VIP Member 4
avatar

Posts : 1486
Coins : 1638
Thanked : 111

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   20/3/2012, 2:20 pm

em lấy tem nhé
>.< chờ mỏi mòn mới có chap mới
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   3/4/2012, 7:53 pm

Mình sẽ rep các rds sau ^__^ Để đền bù cho sự chậm trễ, giag sẽ ra chap dài hơn nhé ^^

Đoạn *17*: Tân hoàng đế - thay thế yangi!
" DDing..g....g....Đing....g....g"


Tiếng chuông từ trên gác mái vọng xuống.

Chuông đã dứt nhưng âm thanh nó để lại còn ngân vang khắp chốn đây. Thứ âm thanh trong trẻo và báo hiệu một điều gì đó trọng đại sắp diễn ra trên Nguyệt cung.

Dưới hiên của một mái chùa nhỏ, trầm nhang tỏa khói bay lãng đãng xung quanh. Chúng bay thành từng cụm rồi lại tỏa ra, chậm rãi và yên lặng. Khung cảnh mờ ảo ngạt mùi nhang thơm phức, ẩn hiện qua tấm màn màu xám mỏng là một vị cao nhân. Vị đó đang ngồi thiền. Mắt lão nhắm nghiền, cơ thể thả lòng, tư thái ung dung thỏa mái vô cùng. Cái tư thế hai tay đặt lên hai gối như trút bỏ tất cả muộn phiền, âu lo của hiện tại, vấn vương quá khứ hay suy ngẫm về tương lai. Lão Nguyệt đương thiền định.

- Dạ bẩm Nguyệt lão! Tin mời dự yến tiệc từ Thiên cung!

Lão ngồi bình thản, vẫn im lìm, lão không nói. Vài ngọn gió vô tình thổi mấy cọng râu bạc óng bay phất phơ. Nô gia kính cẩn nhỏ nhẹ thưa tiếp.

- Dạ thưa, Yến tiệc mừng tân ngọc hoàng...

Đôi lông mày lão khẽ nhếch lên thành một đường vòng cung, rồi nó lại hạ xuống, mắt vẫn cứ nhắm nghiền không chịu nhìn tên nô gia.

Lão nói như tự thầm với mình:

- Yangi chưa rõ tung tích, bên đấy làm vậy e lộ liễu...

Dứt câu, tên nô gia tiến lại gần chỗ lão, chìa ra một ấn thư còn in dấu của bên Thiên cung. Bao ngoài rát vàng hình con rồng lớn, phía mép thấp thoáng hình ảnh tựa như ánh trăng. Điều kì lạ ở đây là biểu trưng cho ánh nguyệt thường in hình trăng khuyết, lạ thay trên tấm bìa lại là trăng tròn. Nó tròn vành vạnh như vào mỗi dịp trăng rằm - thời điểm mà Nguyệt cung mở lễ hội linh đình mừng ngày nàng Yul ra đời. Lão cười khẩy lấy một cái rồi rút từ trong bao thư ra một tờ giấy. Vết cọ trên giấy chưa khô. Lão chắc mẩm kẻ viết nó chỉ vừa mới ngưng bút. Đồng nghĩa với việc cả Thiên Đình sẽ chống mắt lên mà bất ngờ với Tân Ngọc Hoàng đây.

Đồng tử lão dõi theo từng hàng chữ. Vừa đọc, Nguyệt lão vừa phủi tay cho tên nô gia lui đi, dẫu sao thì tên nô gia ấy cũng chả chịu được cái mùi hương trầm nồng nặc chốn này.

Khi bóng tên nô gia đã khuất, lão vuốt râu tự phán:

- Nguyệt thần! lại có họa rồi... Mau mau về đi, con còn định đi đến bao giờ nữa..

Lão gập bức thư lại làm tư rồi nhét nó vẹn nguyên trở lại trong bao. Bất chợt bát hương bùng cháy. Ngọn lửa nhỏ đỏ ửng trên đầu những cây hương, khói bay ra vội vã rồi tan ngấm vào đâu đó trong không gian. Hương phút chốc đã tàn hết, lão ngồi trầm ngâm hồi lâu chút nữa. Trong thư mời có gì mà khiến lão đang thiền định mà lại bất định đến thế?

Thiên nhãn lờ mờ nhìn xuyên qua bìa ngoài của nó, thư chiếu:

" Mời bên Nguyệt cung sang dự yến tiệc mừng Tân Hoàng đế.

Ta - Tân hoàng đế, mong sự hiện diện của hai người - Nguyệt thần , Nguyệt lão.

Nếu được, ta mong diện kiến dung nhan tiểu thư tóc bạch kim ấy.

Hẹn ba vị vào giờ ngọ đêm nay.

Phê chuẩn

Tân Ngọc Hoàng"


Nguyệt lão có lệnh : Cho người liên lạc với Nguyệt thần.

Hạn đến trước giờ ngọ. Nguyệt thần cùng vật tế phải có mặt!

__________


Gió lồng lộng ùa xuống một hang động ẩm ướt. Nàng ghét khi chốc chốc lại phải rùng mình theo từng đợt gió. Hình hài bé nhỏ nép vào một góc tối trong hang, đói và rét. Trởi trở tối rồi, hắn đi đâu đã tầm một canh, quẳng nàng lại đây cho một lão già râu tóc bờm xờm, tay lão ta luôn cầm cái hũ rượu. Đoạn lão ngồi xé thịt mà cứ tu ùng ục khiến rượu chảy xuống cổ áo ướt đẫm. Trông lão ta đúng chất giang hồ. Lão là kẻ canh giữ nàng.

Ngửi thấy mùi thịt gà quay thơm phức. Nàng ta đánh nước miếng cái ực. Nàng cố cúi gằm mặt xuống để tránh ánh mắt kì quặc của lão, phần cũng không để lộ khuôn hoa đang nhăn nhó vì bao tử trống rỗng. Mới sáng nay thôi, nàng còn đang tay bắt mặt mừng với người bên cung phượng Hoàng. Tiền giắt đầy túi. Khoan thai ăn uống vui vẻ trong thanh lâu. Nâng chén rượu định tình anh em kết nghĩa. Phải rồi, thật ra là tỷ muội kết giao mới đúng. Nhưng nàng đang cải nam trang và cái kẻ vô phúc vô phước kia cũng thế. Nên cứ tạm gọi là anh em kết nghĩa cho thuận miệng.

Nàng không tiếc buổi gặp gỡ bị gián đoạn. Nàng tiếc chỉ một khắc nữa thôi là miếng thịt chó đã nằm trong bao tử Soo Ah rồi. Nếu nó nằm trong đó thật, chẳng có nhẽ nàng lại vừa đói rét lại vừa lo lắng nhường này.

" Sắp giết được một kẻ gián điệp rồi. Chưa chi bị Ngọc Hoàng nhảy vào phá đám! Khốn thân ta, phen này bên Phượng Hoàng cung mà chõ mũi vào chuyện bảo ngọc thì chắc cái đầu ta không còn nằm trên cổ...Làm thế quái nào yangi còn sống chứ! Cũng làm thế quái nào hắn biết ta đang dưới trần gian...Chắc chắn phải có nội gián Axxx đến điên đầu.

Có bắt thì bắt cả a đầu Taeyeon đó nữa chứ! Cớ sao bắt mình ta."

Nàng cau mày tự lẩm bẩm.

Lôi thần đường hoàng là một trong cửu đại mãnh thần trên thiên giới. Vậy mà giờ đây lại ngồi thu lu vào một góc - Trong một cái hang động chẳng rõ nơi nào. Chỉ biết nơi đây không có người ở, chỉ có vách đá cheo leo và những cơn gió buốt. Nàng bị ép đẩy vào một hoàn cảnh éo le. Không tìm cách nào thoát ra được.

Thật kì lạ!

Lôi thần nổi tiếng với sức mạnh rền vang sấm chớp. Một cái khua tay của nàng cũng khiến bầu trời liên thanh sét đánh, giết tất thảy mấy cái làng to như làng Hạ Đào chứ chẳng chơi. Vậy mà giờ đây thứ gì đang trói buộc nàng? Một sợi dây thừng mình to chỉ bằng ngón tay út.

Nàng thừa sức cắt đứt sợi dây, nhưng chỉ cần nàng nhúc nhích, lão thánh kia sẽ chẳng tha cho nàng. Lão không phải tay vừa. Ban nãy những tia sét nàng phóng ra dễ dàng bị bàn tay ma quái của lão bẻ gãy. Lão trông chẳng có vẻ gì là một vị thần, hơn cả là lão nhem nhuốc hệt như một kẻ phiêu bạt đói hèn rách rưới. Nhìn cung cách Yangi nói chuyện với lão vẻ như hắn rất kính nể lão ta. Rốt cuộc lão tử đó là thần thánh phương nào?

Trong hang động im lặng, không ai nói với ai nửa câu. Lão già chỉ mải ngấu nghiến cái đùi gà và hũ rượu cửa mình. Rốt cục thì cái cảnh tượng khó coi cũng kết thúc - lão ăn xong. Nó đáng ghét bởi lẽ Lôi thần đương chết đói. Nhìn lão ta rượu thịt đầy đủ kia khiến nàng phát thèm.

" Đồ chết tiệt! Lão già chết tiệt! Cuối cùng thì lão cũng ăn xong! " - nàng thầm nghĩ.

- Tiểu a đầu? Ngươi đói sao?

Bất chợt lão thánh đó cất tiếng, kèm theo câu hỏi đó là một nụ cười nham nhở ẩn lấp qua bộ râu bờm xờm của lão. Nàng không thèm đáp.

Lão tiếp tục như trêu ngươi:

- Lôi thần, ngươi không thích ta gọi ngươi là a đầu sao?

" Mẹ kiếp lão già! Mau im miệng cho ta " - nàng lẩm nhẩm trong miệng.

- Ta bằng tuổi cha ngươi đấy a đầu! Sun Huynh cũng thật biết cách dạy con, dám để con bé mưu đồ tạo phản. - Lão cười khanh khách rồi tu tiếp một hớp rượu

Nàng buột miệng hỏi:

- Ngươi biết cha ta?

- Biết chứ! lão tử đây đã cứu cha ngươi đấy!

Lão lấy tay lau rượu vương vãi trên cổ rồi đặt mạnh hũ rượu xuống nền đất. Thật may là nó không vỡ. Hành động ấy khiến nàng giật mình, thoáng chút e sợ. Đúng như nàng nghĩ. Lão chắc chắn là người có vai vế gì đó trên thiên cung. Trách nàng sinh ra hơi muộn nên chẳng rõ thân thế của lão thôi. Chứ không thì nàng cũng sẽ tìm cho ra gốc tích của lão. Lôi thần nổi tiếng trên thiên giới là một kẻ biết nhiều hiểu rộng, kín kẽ và ít chường mặt ra trong các chuyện nội bộ ẩu đả. Ít kẻ nào đoán biết được bên Lôi cung đang mưu tính gì. Vì lôi thần luôn hoạt động độc lập kể từ khi Ngọc hoàng và phụ thân nàng có hiềm khích.

Lờ mờ đoán định lão có mối thâm tình với phụ thân, nàng gặng hỏi:

- Thật vậy sao? Lão không dối ta chứ?

Thoáng chốc lão nhìn nàng ngạc nhiên. Nheo nheo đôi mắt một cách khó hiểu, lão nhìn nàng. Nàng bặm môi lo sợ. nàng sợ lão tính làm gì mình. Nhưng không. Lão đánh mắt ra phía cửa hang, bỏ ra đó một ánh nhìn xa xăm lắm, đoạn hũ rượu không nhúc nhích, có lẽ rượu trong hũ đã cạn. Lão im lặng và không đáp.

Vậy là ý chí tìm ra một chút manh mối của nàng tiêu tan. Múa rìu qua mắt thợ sao?

Nàng chưa đủ khôn để bới móc những điều quan trọng từ lão. Lão cũng chẳng việc gì phải cho nàng biết nhiều. Chỉ đơn thuần là kẻ canh gác và con tin thôi. Từ cái nheo mắt thoáng chốc đó, nàng vô tình đón được một sự gần gũi kì lạ.

Lão ta là ai?

" Là ai bấn gì đến ta? Đã bắt tay câu kết với Yangi thì đều là kẻ xấu hết. Với võ công của lão, hẳn năm xưa lão là đại thần trên thiên cung. Chắc do phạm điều gì đó mà bị đẩy xuống trần gian chăng? ...Chả có nhẽ lão là kẻ cứu sống Yangi trong lần đại chiến với Nguyệt thần?

Ôi.... đến là đau cả đầu.

Điều quan trọng bây giờ là tìm cách liên lạc với Taeyeon để nhận viện binh từ trên Lôi cung xuống cứu ta.

Đúng rồi. Ta phải dùng thần giao cách cảm liên lạc với a đầu đó. Mong là taeyeon đang ngồi thiền thì may ra ta mới có thể liên kết được.

...Sự an toàn của ta giờ không quan trọng bằng a đầu đó. Rất có thể Taeyeon đã lấy được bảo ngọc. Yangi còn chưa biết chuyện. Ta cứ chối quách đi là xong, cùng lắm là mất cái mạng này. Nếu đem được bảo ngọc về để Lôi cung cường thịnh ta cũng cam lòng.

Phụ thân! Con nhất quyết sẽ không để bảo ngọc rơi vào tay kẻ khác!"

Nàng thôi dò hỏi lão. Cúi mặt xuống và tiếp tục nhìn vào nền đất lạnh. Mí mắt khép lại, hai bên thái dương căng ra.... thuật thần giao cách cảm!

__________

Tại phía phòng trọ của Nguyệt Thần.

Nàng Yul và nàng Jung đã trở lại phòng. Cơn say thuốc của Soo Ah cũng đã rứt. Bấy giờ nàng Soo nằm bất động trên giường, mồ hôi ướt đẫm trán, trên cánh tay vết máu đông đen đặc lại như có độc. Soo Ah thở khó nhọc, đến cái mở mắt để nhìn thấy Nguyệt thần cũng mệt mỏi.

Nàng yul gỡ những lọn tóc vương trên trán Soo Ah, ần cần ngồi bên cạnh xem xét lại vết thương trên tay Soo. Bấy giờ nàng Jung vội vàng lấy vải trắng ra. Nàng gọi tiểu nhị mang chút nước ấm lên để làm sạch vết thương cho thực thần.

Khi bước ra khỏi cửa gọi tiểu nhị, nàng chợt nhớ đến sự xuất hiện của muội muội mình ban sáng. Tiểu miêu lấy tay ôm đầu, thờ dài than trách:

- Trời ơi là trời! Sao ta lại không nhớ cơ chứ...muội ấy chả phải đang ở cùng quán trọ với khách đó sao.

Nàng vui mừng ra mặt. Tiểu miêu chạy xuống gọi tiểu nhị nhanh thoăn thoắt. Xong xuôi việc nàng Yul căn dặn, Jung ta đứng trước cửa phòng mà sáng nay nàng thấy Ny đã vào trong đó.

Nàng mạnh tay gõ thẳng vào cánh cửa.

" Cốc...cốc"


Then vẫn cài.


" Cốc cốc...cốc cốc" - Nàng gõ mạnh hơn


Cánh cửa không nhúc nhích


" RẦM"

Tiểu miêu tức giận đá mạnh cánh cửa.

Lập tức cửa phòng bật mở. Một tiểu thư nhỏ nhắn, xinh đẹp tuyệt vời cau có. Nàng ta hét thẳng vào mặt tiểu miêu:

- CÁI NHÀ TRỌ NÀY BỊ ĐIÊN SAO?

Nàng Jung biết mình chót hành xử thô lỗ, nàng ấp úng hỏi khi thấy cô nương đây hoàn toàn không phải Ny.

- Thất lễ với tiểu thư..cho tôi hỏi..muội muội của tôi...

- Ở ĐÂY CHẲNG CÓ AI LÀ MUỘI MUỘI CỦA CÔ CẢ! HẾT LA HÉT NHƯ KẺ ĐIÊN, BÂY GIỜ LẠI SANG ĐÂY ĐẠP VÀO CỬA LÀM

PHIỀN NGƯỜI KHÁC!

Nàng Tae không ngần ngại trút tất cả những tức giận dồn nén từ sáng giờ vào mặt tiểu miếu. Sẵn tính tình kẻ kia chẳng phải hiền lành =.= Không giữ phép, Tiểu miêu nhảy dựng lên, hất tay của nàng tae ra, xồng xộc tiến vào phòng:

- NY! Ny! Jung đây! Tỉ tỉ đây! Muội có trong này không?

Nàng đảo mắt xung quanh phòng và gọi lớn. Lạ thay! Chẳng có bóng dáng một cô nương nào khác.

Nàng Tae tức giận lôi cổ tiểu miêu tống ra khỏi phòng. Nàng quát:

- ĐÃ NÓI KHÔNG CÓ MUỘI MUỘI MUỘI CỦA NGƯƠI CƠ MÀ! BIẾN NGAY CHO KHUẤT MẮT TA!

- KHÔNG CÓ THÌ THÔI! VIỆC QUÁI GÌ NGƯƠI PHẢI HÉT LÊN THẾ!

Lần này thì đến Tiểu miêu cũng hét lên. Cả cái tầng trên của nhà trọ như sắp bị đánh sập vì tiếng hét của nàng.

Nguyệt thần đang dùng công lực chữa trị cho Soo Ah cũng lập tức chạy ra. Nàng ngạc nhiên khi thấy Tiểu miêu của mình đang đấu tay đôi với một cô nương thấp bé hơn.

" lại gây chuyện rồi!...Thật là không sai được việc gì ra hồn cả! " - Yul thầm nghĩ rồi lắc đầu.

Đoạn nguyệt thần định tiến đến ngăn cản lại. Nhưng người phòng đó đã phóng sập cửa lại. Quả nhiên chẳng ai cãi tay đôi được với nàng Jung.

- ĐỒ LÙN! NGƯƠI LÀ ĐỒ LÙN PHÁCH LỐI! ĐỒ....

Chưa kịp chửi nốt thì một bàn tay đã bịt miệng nàng Jung lại. Sica giãy dụa hệt như một đứa con nít. Nguyệt thần bỏ tay ra rồi bế luôn nàng về phòng. Không thèm nghe một lời nào giải thích nữa. Khéo đứng đây nghe nàng Jung phân trần thì mấy phòng bên cạnh sẽ bỏ đi hết. Tệ hơn nữa chủ quán thấy mất khách cũng tống cổ luôn cái phòng rách việc này đi mất =.=

Vậy là bế nàng Jung lại phòng, nàng Yul làm một bài giáo huấn về cách cư xử. Nàng Soo vì đau, nghe tiếng hét nên bất tỉnh nhân sự luôn.

Phải chật vật lắm Nguyệt thần mới ép cho nàng Jung khóc để chữa trị vết thương cho Soo Ah.

Ôi thôi....lại cái chuyện đàn kiến, con gà, con vịt của tiểu miêu....Thật là cứu một mạng người mà khó khăn cực nhọc thế đấy.

Nàng Jung vẫn còn hậm hực lắm. Hóa ra là mắt nàng nhìn nhầm sao? Nàng chẳng rõ nữa, Chỉ ghét a đầu lùn đó dám to tiếng với nàng.

Thi thoảng đang khóc để lành lại vết rách trên tay Soo Ah, nàng Jung lại nghiến răng rủa thầm a đầu đó. Nó khiến vết thương hẹp lại chút xíu là lại mở ra, máu cứ túa ra ướt hết chăn nệm. Soo Ah bất tỉnh rồi cũng phải rú lên vì đau đớn.

nàng Yul cốc đầu tiểu miêu để nàng ta tập chung.

ồ hay thật, nàng Jung lại biết thêm một điều bí ẩn mới về mình.

Cảm xúc của nàng điều khiển viết thương trên người bệnh.

Vậy chẳng khác nào nàng có thể giết người nữa. Chỉ cần kẻ nào đang bị thương, bị nước mắt của nàng vương vào, chắc chắn tính mạng của kẻ đó nằm trong tay Tiểu miêu.

Mô phật!....Nguyệt thần do nàng cứu sống! Có hay chăng cái chết luôn chực chờ

__________

- Ny....em có thể ra được rồi...

Ta thở hồng hộc sau khi tiếng động bên ngoài đã lặng. Thật là may quá. Nếu ta không sỗ sàng và to tiếng thì chắc a đầu đó sẽ lục tung cái phòng này lên mất.

" kẹt..." - Cánh cửa tủ khẽ mở.

Tôi nghiệp cho nàng ấy, ta phải dấu nàng vào trong tủ, họa may bị người của Nguyệt Thần phát hiện quả thật không hay. Ta phải đề phòng! Nhất cử nhất động đều phải im hơi lặng tiếng. Tuyệt đối không để lộ thân phận.

Từ trong tủ, nàng bước ra một cách rón rén. Lấy tay áo của mình lau những giọt mồ hôi cho ta, nàng lo lắng:

- Tiểu thư không sao chứ?....Mà ban nãy là...

- Em đừng nghĩ ngợi gì nhiều. Đó là bọn bên Thanh lâu qua đây tìm em thôi. Bọn chúng giả làm tỉ tỉ của e đấy.

Ta mệt mỏi bịa ra cái lí do phù hợp nhất. Ôi trời đất, thật đúng là mệt mà. Thay đồ nữ nhi chỉ trong tích tắc để ra mở cửa, hỏi có mệt không cơ chứ? Nhất là a đầu đó dữ như cọp vậy. May mà ta tỏ ra chua ngoa...không là bại lộ hết thảy.

Thấy ta hẵn còn thở mạnh. Ny rót chút trà lại, dâng cho ta bằng hai tay.

- Tiểu thư...ơn huệ này...thân nô tì xin theo hầu tiểu thư suốt đời.

Ta vuốt tóc nàng, cười thật nhẹ. Nữ nhi này quả hiền lành và lễ phép. Thật không giống cái kẻ tự xưng là tỉ tỉ của nàng ấy. Nếu Ny không thật thà đến vậy, thì chắc ta cũng không có trong tay bảo ngọc một cách dễ dàng. Trời phù hộ cho ta.

Ta nhẹ nhàng nói với nàng, tay nâng niu lấy chén trà Ny đưa:

- Ơn huệ..haha, ta chỉ là thấy nạn thì cứu. Ta luôn đi khắp đó đây phổ độ chúng sinh mà. Giúp em được một chút là ta vui rồi.

...Ôi ta phục mi quá Taeyeon! Phộ độ chúng sinh? Làm thế quái nào mà ta nghĩ được cái câu hay ho thế nhỉ> Thời còn phải bươn trải dưới nhân gian, ta đã lừa trên dưới trăm kẻ ngu muội để mà có chút bạc sinh sống. Nay ta tận dụng trí khôn để giúp Lôi cung thôi. Chẳng có việc gì phải e dè khi lừa một cô nương hết.

Thấy ta khiêm tốn, nàng càng có vẻ tin ta hơn. Nàng cúi đầu đáp:

- Tiểu thư cực khổ cải nam trang, giúp nô tỳ trốn thoát, người cho không phụ thân nô tỳ hơn chục lạng vàng. Ban nãy còn suýt lâm nguy để đuổi người của thanh lâu...Thật lòng nô tỳ mắc nợ người quá nhiều.

- Vậy e có muốn trả ơn ta không?

Nàng gật đầu ngay tức khắc. Ánh mắt sáng lên nhìn ta hệt như một con thỏ non. Bất giác ta xoa lấy đầu Ny. Ta nói:

- Vậy thì ta chỉ cần em dù sống hay chết, e phải luôn theo ta! Em làm được không? Em có thể hứa chứ?

Trong phút chốc, cái nhìn của ta xoáy sâu vào con mắt màu ngọc bích tuyệt đẹp của nàng.

Nàng không ngần ngại đáp:


" Vâng! Em sẽ theo tiểu thư suốt đời!"Đáng yêu quá! >___< Cách nàng ấy cương quyết thật đáng yêu chết đi được. Với ánh mắt tuyệt đẹp này thì ta thấy Ny xứng đáng làm tiên nữ gấp bội bà già xấu xí được mệnh danh là hằng nga.

Ny chắc chắn không lừa ta rồi! Vậy là ta khỏi lo bảo ngọc có chân thì sẽ tự chạy thoát...Đâu đó trong ta có gì đó rộn ràng lắm. Lòng vui như có hàng ngàn bông hoa tranh nhau đua nở.

....chợt có gì đó nhói lên!

Bị choáng! ta đánh rơi chén trà xuống đất!

- Tiểu thư! Người không sao chứ? - Ny đỡ lấy ta.

- Không sao...đầu ta...bỗng đau quá!

Có một thứ âm thanh nào đó khiến đầu ta đau dữ dội. Hai thái dương căng lên. Đầu óc căng như chão!

- Ny! Em có nghe thấy gì không..?

- Không! - Ny đáp rồi nhìn ta kì lạ.

" Taeyeon! Taeyeon!"

Có tiếng ai đó đang gọi ta....Cố gắng định thần, ta khoanh chân lại, tư thế ngồi thiền. Ta dùng suy nghĩ đáp lại tiếng gọi đang vang vọng trong tâm trí.

" Ngươi là ai?"

" Ta đây! Lôi thần đây! hiện người đang ở đâu?"

" Lôi thần?..Nữ thần đang ở đâu vậy? Thần đang lánh tạm vào một quán trọ! Thần có bảo ngọc rồi!"

" Vậy thì tốt rồi! Ngươi mau tìm cách trở về Lôi cung trước khi yangi tìm thấy ngươi"

" Vậy nữ thần đang ở đâu? "

" Ta bị yangi bắt nhốt! Hiện hắn không ở đây, hắn để cho một lão thánh canh gác ta! Ta không thể chạy thoát."

" Không được! vậy thần phải cứu người trước đã!"

" Nghe ta, về Lôi cung để an toàn cho bảo ngọc. Hắn sẽ không giết ta trước khi tìm được bảo ngọc."

Ta ngập ngừng....Chủ nhân của ta đang gặp nguy...vậy mà ta có thể bỏ về trước sao? ta đáp:

" Được rồi...thần sẽ huy động viện binh và các tướng hào của Lôi cung để cứu người. Còn bảo ngọc. Thần nhất định sẽ đem về cho lôi cung"

" Tốt rồi...Ta phải ngắt liên kết. Yangi đã rút cạn thần lực của ta ."

" Khoan đã!"

" Gì nữa?"

" Nguyệt thần đang ở đây?"

" Cái gì?....Nguyệt thần? Sao lại có chuyện đó! Nguyệt cung phát hiện ra chúng ta sao?"

'" Hình như là không! Thần cũng không rõ."

" Vậy thì ngươi càng phải cảnh giác..ta..."

Liên kết cắt đứt trước khi Lôi thần kịp nói gì đó. Ta bật ngã ra sau vì liên kết bị ngắt đột ngột. Ny hốt hoảng ôm ta.

Không xong rồi! yangi bắt được Lôi thần rồi. Ta cứ tưởng với thực lực của chủ nhân có thể chạy thoát khỏi hắn ..ai ngờ Ngọc hoàng giờ đây đã mạnh đến vậy. Ta không thể trậm trễ.Trong tối nay! Ta phải trở về thiên giới!Kết đoạn 17!


Xin lỗi vì sự chậm trễ này ^^ Vì lịch học bù cho những ngày nghỉ để ôn đội tuyển, nên bài vở cũng không ít. Giag vẫn sẽ ra chap đều. Mọi người kiên nhẫn nhé ^^
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   3/4/2012, 7:53 pm

G vừa đi học về..nên cũng ko vẽ được cẩn thận lắm =.=

Nhưng đây là hình mình họa cho đại đế Yangi * lấy ý tưởng tên Giang => yangi* =.=


Tên : Yangi, nhóm máu A

Tuổi: 367

Tính cách: Máu lạnh, tàn nhẫn, tham vọng...là 1 kẻ khó đoán.

Chức vụ: Đại hoàng đế - Hiện đã bị truất ngôi!

Người trọng mộng: ?
Mỗi tuần 1 nhân vật nhé

Tuần sau sẽ là hình minh họa Yul ^__^
Về Đầu Trang Go down
taenysic_môg gia_buyn tộc

avatar

Posts : 79
Coins : 101
Thanked : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   3/4/2012, 7:58 pm

có ai lấy tem chưa.mìh lấy nhe
k sao đâu au.chỉ cần có chap là đ r
ủg hộ au
lo giựt tem chưa kịp d0ọc.bi h đọc đây
Về Đầu Trang Go down
XiaoLing
Mãi mãi trung thành với SNSD
Mãi mãi trung thành với SNSD
avatar

Posts : 510
Coins : 513
Thanked : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   3/4/2012, 9:01 pm

"Ta luôn đi khắp đó đây phổ độ chúng sinh mà. Giúp em được một chút là ta vui rồi."<= Trời ạ, nổ banh xác luôn, càng ngày càng nể tài của TaeTae nhà mình
P/s: Giang ôn tập thật tốt nhé, fighting!
Về Đầu Trang Go down
fallenangelp
VIP Member 4
VIP Member 4
avatar

Posts : 1486
Coins : 1638
Thanked : 111

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   4/4/2012, 12:23 pm

bó tay Tae lừa trên dưới trăm đứa rồi mà nỡ lòng nào lừa luôn cả Ny ngây thơ thế kia
chị Giang hwaiting
Về Đầu Trang Go down
yuri_is_angel_167
Member 2
Member 2


Posts : 279
Coins : 416
Thanked : 100

Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   9/4/2012, 7:28 pm

Tối chủ nhật giag có lịch học thêm nên ko ra chap, bù lại chiều nay đột xuất được nghỉ nên ra liền

vậy là sắp kết thúc năm học rồi, giag đang cấp bách để ôn kiến thức thi cấp ba. Thời gian này tạm ko rep comt mọi người vậy

Nhưng mình vẫn đọc và cảm ơn mọi thời. Thanks alll

Vào nào...một giai đoạn mới.

Đoạn *18* Hồi giới< hồi 1> Lên thiên dự tiệcBóng đêm ngày một giăng kín nền trời dưới trần gian. Đâu đó nghe tiếng gió âm u, thi thoảng chớp lóe lên sáng choang cả một vùng trời. Chốc chốc cả trời đất lại rung chuyển theo tiếng sấm rền vang. Bão tới.

Chưa hạ thế đủ một ngày tròn, vậy mà ban nãy nàng đã nghe thấy thư gọi từ Nguyệt lão. Há chăng là mấy chuyện mời hội họp yến tiệc thông thường thì nàng bớt suy tư. Nhưng đời không lường được chữ ngờ. Chỉ gần một tháng trước, cũng cái ngày mưa bão này, nàng tử chiến với Đạị hoàng đế yangi. Nay hắn chưa rõ tung tích, vậy mà bọn phe phái trên Thiên Cung đã nóng vội lập tân hoàng đế. Thư mời không nói rõ tân hoàng đế là ai, nàng không khỏi băn khoăn liệu hắn có phải người trong hoàng tộc...

Một tên hoàng đế thôi đã phiền toái lắm rồi, nay thêm một tên hoàng đế nữa, hay gọi là cẩu hoàng đế đây? Nàng yul nào có ba đầu sáu tay để đối phó!

Mưa bắt đầu rơi....

Soo Ah đã chợp mắt được một chút. Không có nàng, hẳn Nguyệt thần vẫn chưa biết Yangi còn sống sót. Nàng vẫn đương tưởng tượng những ngày vui vẻ dưới trần gian cùng tiểu miêu. Nàng mong đem lại cho Jung được một niềm vui nho nhỏ.

Nàng ngồi bên cửa sổ, phút chốc ánh chớp lóe lên soi rõ khuôn mặt muộn phiền của nàng. Còn tầm bốn canh nữa. Trời tối sớm. Bốn canh nữa nàng sẽ hồi giới. Nguyệt thần khát khao được gặp mẫu thân của nàng Jung. Liệu trong ngày mưa bão này có phải là một thời điểm tốt để gia đình quây quần bên nhau.

Nàng rủa thầm Long Cung. Hễ cứ cần là bên đó lại làm phép cho mưa xuống như trêu ngươi nàng vậy. Cả Lôi Cung nữa, dám để sấm chớp đầy trời. Một lần nữa, Nguyệt thần lại thở hắt ra, hơi thở có chút gì đó ấm ấp hơn khi trước.

- Yul...

Một giọng nói thật nhẹ gọi nàng. Nàng quay ra sau chậm rãi, vuốt tóc một cô nương đang cúi đầu, vùi nửa khuôn hoa vào chiếc gối ôm chặt phía trước. Giường như cô nương đó sợ sấm thì phải? Không như Thực thần. Dù sấm sét mặc sức đánh đùng đùng bên ngoài thì nàng ta vẫn vắt chân chữ ngũ mà ngủ.

Gió to nên đèn tắt, ngoài tiếng động của từng đợt gió rít qua cửa sổ, tiếng thở dài của Nguyệt thần thì trong phòng chỉ còn lại sự nặng chĩu im bặt của bóng tối.

Để yên cho bàn tay Yul vuốt ve tóc của mình, cô nương dụi dụi vào chiếc gối.

Giọng nói khàn như nàng đang bị cảm hàn:

- Yul...chớp...

- Ừm, chớp. Sica mau ngủ đi.- Nguyệt thần thôi vuốt tóc, đẩy nhẹ nàng về chiếc giường trống phía bên.

Nàng chẳng nhúc nhích, tiểu miêu còn không thèm xoay ra nhìn lấy chiếc giường một cái. Lạnh lắm. Nếu mà ngủ một mình thì thật lạnh.

Nàng đáp vô tư:

- Không, Ngày mưa bão mẫu thân hay ôm Sica khi ngủ, Yul ôm Sica đi.

Nàng nhìn a đầu thoáng ngạc nhiên, rồi nàng kéo tiểu miêu ngồi xuống lòng mình.

- Thần linh ít khi ngủ. Ngày mưa bão này càng không chợp mắt được.- nàng nói dối.

Tiểu miêu ngồi trên đùi nguyệt thần, đầu tựa lên vai, hơi thở phả vào vùng cổ của nàng Yul. Nàng nghe Yul nói sẽ không ngủ, nàng lấy làm lạ, xoay nhẹ đầu ngước lên hỏi:

- Không ngủ? Vậy Sica thức cùng Yul nhé?

- Yul ngồi suy tính vài việc trên thiên triều, ngồi đây sẽ dễ bị nhiễm phong hàn lắm.

Dứt câu, Nguyệt thần vòng tay qua người tiểu miêu, đẩy nàng gần mìh hơn rồi ôm sát thân hình bé nhỏ. Nàng thì thầm:

- Sao? còn muốn thức nữa không?

Bỗng chớp lóe lên bất ngờ. Lập tức tiểu miêu hét lên, ôm chặt lấy Yul. Không một chút do dự, cái ôm vẫn thắt chặt. Hai tay nàng Jung ôm cứng cổ Nguyệt thần.

Nguyệt thần tựa đầu bên đầu nàng, lấy tay vuốt ve trấn tĩnh:

- Chỉ là ánh chớp, Sica sợ đến vậy sao?

Nàng gật đầu. Khẽ buông tay khỏi cổ Yul, nàng nép vào ngực cô nương đối diện mà thì thầm:

- Ngày bị bắt làm vật tế cho yul, trời cũng gần như đổ bão...

Có gì đó hơi nghẹn lại trong cổ họng của nàng. Khiến thứ âm thanh qua giọng nói không thể to và rõ hơn được. Nàng nhớ về ngày mới đặt chân lên Nguyệt Cung. Nhớ những ngày phải chia lìa gia đình. Nàng nhớ cả mẫu thân đã khóc ra máu khi không giữ được nàng lại. Nàng cắn môi. Hơi thở run lên, phập phồng qua lồng ngực, có gì đó ấm nóng chảy ra từ khóe mắt. Nàng khóc.

Nàng nhớ mẫu thân của nàng - Người đã chăm lo cho đứa con bị dân làng coi là yêu quỷ.

Nước mắt từ đâu tuôn ra nhiều hơn, nàng khóc một cách dấu giếm trong bóng tối.

- Đừng khóc.

Ai đó trong bóng tối có thể thấy được giọt lệ nơi khóe mắt của nàng. Xoa xoa đôi vai nàng, Yul nói:

- Tại Yul mà ra, nhất định Yul sẽ cho nàng quây quần bên gia đình.

Nàng bặm chặt môi lại, nín thở, một tay nắm chặt, vò nhàu ngực áo của Yul. Cái siết tay để ngăn lại tiếng nấc. Nàng không trách yul. Việc còn sống để quay lại thăm mẫu thân đã là một giấc mơ đối với nàng. Nàng đã từng suýt rơi vào tay Yangi. Không có yul, nàng chết từ lâu rồi.

Nàng đâu dám trách.

sau cơn mưa trời lại sáng. Nàng mong thế, nàng mong sấm chớp thôi nhanh, mưa bão qua khỏi để nàng về thăm phụ mẫu.

Một cô nương phàm trần, mới đặt chân lên Nguyệt cung không lâu đã bị rơi vào cuộc tranh chấp của các vị thần. Ngay bản thân nàng vẫn còn mơ hồ về thân phận của mình. Nàng nhớ đến tuổi thơ tội nghiệp. Không! Không thể gọi đó là tội nghiệp. Phải chăng chỉ là do người khác nhìn vào mà đánh giá nàng là yêu nghiệt mà thôi. Xinh đẹp hơn người, mái tóc màu bạch kim, đôi mắt màu hồng. Một vẻ ngoài dị thường. Sâu thẳm trong tâm hồn nàng, tiểu miêu hiểu có gia đình là hạnh phúc. Được nuôi nấng và chăm sóc là một ơn huệ trời biển mà không bao giờ nàng dám quên. Vậy nên nàng thương mẫu thân hết mực.

Jung nghe theo lời mẹ, không bao giờ dám đi chơi xa, cũng không bao giờ nàng nói chuyện với người lạ. Nàng có biết về một sự thật về mình. Rằng nàng không phải máu mủ thật sự của mẫu thân. Vậy nàng là con ai? T

Nàng không biết. Ai nuôi nàng, nàng sẽ coi người đó là mẹ.

Tựa hồ chẳng cần suy ngẫm nhiều.

Đó là suy nghĩ giản đơn.

A đầu này không phải kẻ vô tự lự. Càng không phải hạng nông cạn mà không hiểu sự tình. Jung hiểu mình đang rơi vào một chiếc lưới nhiều nút thắt. Một trong những cái nút đó là Yul.

Tiểu miêu biết mình là một trong những chiếc chìa khóa để mở ra bí mật thiên giới.

Thiên giới là có thật. Thần linh là có thật. Và giữa các thần linh, mối thâm thù luôn tồn tại giữa họ.

Nàng lờ mờ đoán định.

Nàng im lặng không đáp Nguyệt thần.

Tiểu miêu nằm im, vờ như đã ngủ sau những giọt nước mặt. Nàng cảm nhận bàn tay ấm áp vẫn đang vuốt ve mái tóc nàng. Dễ chịu. Mùi hương từ người Yul thoang thoảng giống mùi hoa oải hương. Mẹ nàng có cái thứ mùi giống vậy. Nàng thích lắm, nàng nép vào sát hơn. Jung không muốn dứt sự êm ái này. Tim nàng đập mạnh nơi lồng ngực. Thứ cảm xúc này làm nước mắt lại trực dâng, nhưng nó cũng để lại bên khóe môi nàng một nụ cười mãn nguyện.

Phải chăng...nàng yêu người con gái này?

yêu Nguyệt thần - vị nữ thần cô độc nhất thế gian!

Yêu?

Nữ nhi với nữ nhi sao?

Hay phải chăng đây chỉ là một thứ tình cảm kì quặc của riêng nàng, hay do nàng ngộ nhận nó là tình yêu?

Từ khi thứ cảm xúc len lỏi trong tâm trí của nàng, tiểu miêu cho đó là sự đồng cảm. Một sự đồng cảm sâu sắc từ những kẻ cô độc với nhau. Nàng có thể cảm nhận được nó qua đôi mắt sâu thẳm của Nguyệt thần.

Ngoài phụ mẫu, trên thế gian chẳng ai đáng để nàng yêu thương. Yul cũng vậy. Nhưng còn lạnh giá hơn khi nàng ấy thật sự không có lấy một giọt máu.

Lũ người trong hoàng tộc toàn một bọn máu lạnh. Chẳng mấy chúng cũng sẽ xóa sổ nhân gian. Nhân gian còn tồn tại cũng nhờ một tay nàng Yul che chở. Cay nghiệt thay khi loài người vẫn ngu muội thờ phụng Ngọc hoàng đại đế - chính kẻ muốn san phẳng trần gian!

Mưa ngoài trời vẫn rơi tầm tã. Gần một canh giờ đã trôi qua, Còn ngót ba canh nữa phải hồi giới.

Im lặng chút lâu, Yul không rõ tiểu miêu đã ngủ. Nàng hỏi khẽ:

- Nàng ngủ rồi sao?

- ..chưa.

- Vậy sao nàng im lặng?

- Suy nghĩ. - Nàng Jung đáp gọn, dấu lại nhịp tim đập liên hồi.

Yul cười, nàng lại lấy tay xoa đầu tiểu miêu như một đứa con nít. Náng đáp:

- Sica, nàng mà cũng suy nghĩ sao?

- Có chứ, về thân phận và nghiệp chướng...

Nguyệt thần khựng lại. Phải rồi. Cũng chẳng dấu nàng được mãi. Việc bao bọc nàng Jung như bảo ngọc. Việc tiểu miêu luôn bị rình rập. Việc đại đế Yangi quyết chiến để lấy được nàng ấy. Thật toàn là những khúc mắc trồng chất.Phải có ai đó nói cho Jung hiểu - về việc bảo vệ từng cọng tóc của nàng đối với sự an lạc của tam giới.

Nguyệt thần thở hắt.

- Được rồi, Yul sẽ nói cho nàng hay....về thân phận thật sự của nàng.

Tiểu miêu bất ngờ, nàng ngồi ngay dậy, nhìn vào ánh mắt của người đối diện. Nguyệt thần hoàn toàn nghiêm túc. Nàng nín thở chờ câu trả lời.

- Sica... - Yul nắm lấy tay nàng và lay nhẹ - Nàng không phải là con người...

- Vậy thần thiếp là gì?- Nàng hồi hộp.

- Ngọc nữ! Thần tiên!...Yul thật chẳng biết nói nàng là gì cả? Nhưng có một điều chắc chắn, rằng nàng mang trong mình thần lực. Cuộn chảy trong nàng là dòng máu của thánh thần.

Lại một lần nữa Yul vuốt lấy một lọn tóc của Jung, nàng tiếp:

- Mái tóc này, không phải là của yêu nghiệt. Đó là một mái tóc tuyệt đẹp của Ngọc nữ. Hết thảy những kẻ trên thiên đình thèm khát mái tóc này của nàng. Đôi mắt màu hồng của nàng nữa...

- Tại sao?...

- Nước mắt nàng là sinh mệnh của tất cả sinh linh. Mái tóc nàng chính là sợi sinh mệnh.

Như có một khoảng không choán lấy không gian trong lồng ngực của tiểu miêu. Ngộp thở! Nàng chưa tưởng tượng được hết sự thần bí trong giọt nước mắt của mình. Nàng nghiêng đầu nhìn Yul, cắn môi hỏi:

- Vậy là sao....thần thiếp vẫn chưa hiểu.

- Từng sợi tóc của nàng có thể quyết định được kẻ nào sống, kẻ nào chết. Tuy nhiên thần linh không bị phạm vào khả năng này của nàng. mái tóc nàng chỉ có thể điều khiển sinh mệnh của những kẻ trần gian và phía ngục giới. Dễ hiểu hơn....

Yul ngừng lại, nàng bứt lấy một sợi tóc của tiểu miêu. Tiếp:

- Một sinh linh sẽ chết nếu một sợi tóc nàng bị đứt.

- Vậy là Yul vừa giết một sinh linh?

- Không, Yul không giết, vì khi bứt tóc nàng, trong tâm hồn Yul không oán hận.

- Thật khó hiểu - Tiểu miêu bĩu môi...Rồi nàng bắt bẻ Nguyệt thần - tại sao Yul không nói cho Sica biết sớm, nếu như vậy, thần thiếp sẽ giết những kẻ...

Nguyệt thần đưa một ngón tay chặn trước miệng của Tiểu miêu. nàng nói:

- Không được. Mỗi lần nàng bứt một cọng tóc, thì một sợi khác sẽ mọc ra thay thế cho một sinh linh mới chào đời. Việc giết kẻ nào đó phải suy tính đến nhiều thứ. Rất có thể sinh linh mới đó sẽ là kẻ tiếp tục những oán nghiệp cho thế gian.

Tiểu miêu lắc đầu quầy quậy. Thật chán ngắt. Chán chết đi được. Tại sao nghe qua cái thứ thần lực mà nàng sở hữu siêu phàm đến vậy, mà nàng không hề được sử dụng. Và mỗi khi thử đến, theo như lời Yul nói, chẳng nhẽ nàng sẽ cân đo đong đếm ư? Thật chẳng hợp với tính cách bộc trực của a đầu này.

Thấy nàng nhăn nhó. Yul chống cằm lên cửa sổ, nói vu vơ:

- Sao lại làm bản mặt đó. Ngoài tiềm lực giết hại sinh linh, nàng còn có thể cứu sống sinh mệnh mà nàng mong muốn. việc giết kẻ nào đó thật sự phải tính toán, nhưng Yul nghĩ....Cứu kẻ nào đó thì nàng làm rất tốt. Nhất là nàng không phải sầu não hay ân hận.

Tiểu miêu dẩu môi:

- Phải rồi, Sica đang thấy ân hận khi đã cứu sống Yul đây. Cứu sống một kẻ ôm khư khư một núi bí mật.

Nguyệt thần quay ra, nhéo lấy hai bên má tiểu miêu, lắc lắc:

- Dám bảo ân hận khi cứu Yul hả, cho nàng chết nè. * nhéo mạnh hơn nữa=.=*

" Phập"

Hai chiếc răng nanh của tiểu miêu cắm vào tay Nguyệt thần. Nàng yul nhảy dựng lên. Xuýt xoa cổ tay.

- Sica! Nàng hành xử y như hồ ly vậy!

- Phụ mẫu bảo thần thiếp có răng nanh dài bất thường - Tiểu miêu khinh khỉnh.

- Thôi không sao, Yul vẫn cảm thấy rất hạnh phúc - Nguyệt thần nở nụ cười gian tà bí hiểm.

Nàng Jung tròn mắt, không hiểu vị nữ thần kì lạ lại bắt đầu trêu chọc nàng điều gì.

- Là thần linh mà lại có nụ cười nham nhở đến vậy. - tiểu miêu thở dài ra vẻ châm trọc.

Nàng Yul cười, sáp vô kế bên:

- Biết Nguyệt lão bảo Yul thứ gì không?

- Không!

- Rằng nếu Sica mà cắn ai, thì người đó sẽ phải lòng nàng suốt đời!Dứt câu, nàng yul tinh nghịch thơm một cái ngọt lịm lên trán tiểu miêu. Hoàn thành trò đùa trêu ghẹo, nàng nhảy phốc lên chiếc giường, chùm chăn để trốn tránh " trảo cước" của Jung.

- Yah! Đồ đáng ghét! Sao Yul dám...

Tiểu miêu quát to, nàng cũng nhảy luôn lên chiếc giường, lăn lăn đẩy cục chăn vào góc tường, ấn mạnh cho Yul trong đó phải ngộp thở chui ra. Trò này hệt như khi ta đào ổ dế =.= Đổ đầy nước thì dế cũng chui lên

- A...ngộp thở...- Yul ngóc đầu ra thở hổn hển.

Nàng Jung chẳng phải tay vừa. nàng nằm đè lên chăn, lăn lộn qua người Nguyệt thần. Một sức nặng khủng khiếp.

Khi nàng lăn qua người kẻ nằm dưới, lập tức kẻ đó ôm chặt lấy nàng lại. Ôm cứng, không nhúc nhích.

Yul cười bí hiểm:

- Bắt được rồi...

- Bắt rồi thì sao?

- Thì nàng chết với yul!.

Dứt câu, Nữ nhi phía dưới ấn lên môi tiểu miêu một nụ hôn thật sâu lắng. Mềm mại. Nhẹ nhàng. Say mê. Đó là tất cả những gì nàng có thể nhận được từ bờ môi ấm nóng của Nguyệt thần.

Đó là một cái chạm môi. Nguyệt thần dứt ra. Nàng khiến tiểu miêu hẵng còn mơ mơ tỉnh tỉnh sau nụ hôn bất ngờ vừa nãy. Yul cười khúc khích:

- Đó là quà tạ lỗi của Yul.

- ...Sica thật không hiểu Yul đang suy tính gì trong đầu nữa! Dù có lỗi gì cũng không nên hôn thần thiếp một cách tùy tiện như vậy.

Nguyệt thần xoay người, ôm lấy tiểu miêu.

- Thôi nào, Yul yêu quý nàng nên mới làm vậy. Chỉ là chốc nữa lại phải hồi giới. Chắc đợt này nàng khỏi gặp phụ mẫu.

- Quỷ gì? - tiểu miêu thốt lên ngạc nhiên.

- Nguyệt Lão vừa nhắn với ta, có thư mời từ bên thiên cung. Trên đó mở tiệc mừng tân hoàng đế.

- Tân hoàng đế? Yangi...hắn còn sống mà!


Yul cười xoa dịu:

- Yul cũng đã nghĩ đến, nhưng có vẻ buổi tiệc này không đơn giản. Nếu chúng ta không đến, làm căng lên hắn sẽ cho là Yul xem thường thiên cung.

- Chẳng phải yul bảo thiên cung và nguyệt cung ghét nhau sao ="= tại sao lại phải đến!?

- Đó là khi yangi còn sống. Hiện trên thiên giới xem như là hắn đã chết, Yul không lấy được lý do nào để khước từ.

Tiểu miêu cúi mặt xuống.

nàng đợi cái ngày này bao lâu rồi...vậy mà thoáng chốc. Chỉ vì cái tên tân hoàng đế gì đó chết tiệt mà nàng không được gặp phụ mẫu. Thiệt tình tên nào làm hoàng đế cũng đáng ghét vậy là sao ="=

Yul kéo tay nàng an ủi:

- Dự tiệc xong chúng ta lại xuống trần gian. Sica đừng lo!

- Vậy chừng nào đi - tiểu miêu ngước lên.

- Bây giờ! ^^

- Hả!?

...................

.........

...

.

_____________________


Trước hiên của một căn lều tạm bợ, gió lùa thổi lạnh buốt. Mưa to, từ mái nhà của túp lều rách nát rột nước ẩm ướt.

Trên chiếc bàn duy nhất trong lều, một chiếc châm ngọc lấp lánh sáng lên trong bóng tối. Như một phép màu nhiệm, ai đó đã để nó lại.

Trên chiếc châm có vương lại một sợi tóc màu bạch kim...

.......


Mảnh vườn phía sau túp lều bỗng vang lên tiếng nói lảnh lót của ai đó. Một cảnh tượng kì lạ ban nãy xảy ra : Hai vị cô nương mình trắng như ngọc bỗng trồi lên từ mặt đất. Như một sự tái sinh, hai cô nương vừa trồi khỏi mặt đất cười rạng rỡ, tắm mình trong nước mưa. Mặc cho trên mình không có một mảnh vải, cả hai lộ thiên trêu đùa nhau.

Một trong hai cô nương nói :

- Đi tìm cô chủ! Đi tìm cô chủ!

- Cô Jung đợi chúng ta! Cô Jung vừa mới về nhà!

- Đúng đúng! Cô Jung vừa bay qua đây, để lại cái gì đó trong lều rồi bay đi! - Cô nương kia nhảy lên vỗ tay đồng ý.

Cô nương còn lại nhanh nhảu:

- Tìm cô chủ thôi! Phải tìm cô chủ! Hẳn cô vừa từ cõi chết trở về!

- Không! Cô về thăm phụ mẫu đấy!

Tiếng đáp qua lại như có hồn ma lạc giữa mảnh vườn. Tếng mưa rào lớn át đi tiếng hai cô nương cười đùa.

Mẫu thân của Tiểu miêu hẵng còn say ngủ....bà chẳng hề biết, con gái mình vừa qua đây. Hẳn sáng mai khi vác cuốc ra đồng, bà Jung sẽ thấy được một chiếc châm ngọc quý giá để trên bàn.

Đó là chiếc châm quý mà Nguyệt Thần đã tặng cho mẫu thân nàng Jung!Hai cô nương phía sau mảnh vườn kia là ai?

Mưa to quá! Hạ nhãn cáo từ. Bây giờ chuyện thiên giới phải để lại cho thiên nhãn~


hẹn các chư vị hồi sau


P/s: Đố ai biết được hai vị cô nương người không ra người, quỷ ko ra quỷ đó là ai?
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4   

Về Đầu Trang Go down
 
[FANFIC-DRAMA] CÔ DÂU NGUYỆT THẦN ( yulsic) --> chap 19 phần4
Về Đầu Trang 
Trang 3 trong tổng số 5 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5  Next
 Similar topics
-
» [01012011][News]Sự xuất hiện lần đầu tiên của JYJ tại KBS Drama, Điểm ấn tượng ? " Đã tìm thấy, sân khấu của chúng tôi"
» [05012011][NEWS]Micky Yoochun đoạt giải tại 'KBS Drama Awards' 2010
» [15122010][News] SNSD xuất hiện trong 1 drama của Nhật.
» [22122010][News]Ba câu hỏi khó được ba chàng trai của JYJ giải đáp
» [03012011][News]Fans điện ảnh "phát cuồng" vì em trai của Micky Yoochun

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
...AAVN..Supporting Soshi and Sone... :: Sone :: Fanfiction-
Chuyển đến