...AAVN..Supporting Soshi and Sone...


 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )

Go down 
Tác giảThông điệp
pigsonesnsd
Golden Member 1
Golden Member 1
avatar

Posts : 644
Coins : 660
Thanked : 26

Bài gửiTiêu đề: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   2/8/2011, 12:51 pm

Author : M/P

Status : Ma + Tình cãm

Discalaimer: Rael mãi là Rael họ thuộc về nhau

Pairings: TaeNy-YulSic-YooHyun
_________________________ :yoyo4:

Đây mới là phần mỡ đầu của au....
5 năm trước ……….Học Viện Soshi……KIM TAE YEON ……..- tiếng ai đó
_Em đang làm cái gì vậy hả ? - Cô giáo hét lên làm cả lớp điều giật quay sang nhìn Tae .


_Hả…hả……sáng rồi hả Mẹ……- Tae bật dậy nhìn dáo dát tay thì wẹt nước trên mồm mình .


_Giờ này là giờ gì mà em ngủ gụt - Cô giáo nói thất thanh


_Dạ….dạ….giờ này là giờ người ta học mà em nằm ngủ ạ ! - Tae ngơ ngác trả lờiHahahaha…zzzz……Cả lớp ôm bụng cười rộ lên….._KIM TAE YEON…chiều hôm nay em ở lại làm trực nhật cho tôi – Mặt cô giáo hầm hầmCả lớp lại ồ lên……..

Tae quay xuống mấy đứa bạn ở cuối bàn chỉ tay chỉ chân ……..
_Kimmmm…Taeeeee……Yeonnnnnn…………..- Cô giáo kéo dài tên Tae_Z..ạzzzzzz……..- Tae lẵn lận ngồi xuống ._Tae Yeonnnnn…..- Cô lại kéo dài….._Em quên nhiệm vụ hằng ngày của em sao ? - Cô giáo chỉ tay ra ngoài lớpTae không nói gì rụt rè lếch từng bước ra ngoài ……có lẽ đây cũng là thoái quen của Tae ….úp mặt vô tường rồi làm trực nhật vào cuối giờ học.


Sau khi kết thúc buổi học tất cả học sinh điều ra về nhưng chỉ có 1 người đang úp mặt vô tường và đang mơ một giấc mơ đẹp .……zzzzz…..Quác……….quác……zz……..quác………zzz…phạch……phạch…..quác…quác…zz………..…..tích…. tắc…tích…..tắc……………Bịchhhhhhhhh……………….


_Ui daaa…..chời ơi….cái mông dễ thương của mình,… cái ghế mất dịch.……..- Tae ngồi dậy tay xoa xoa butt


Tae lại nhìn dáo dát mặt ngu ngu…rồi nhìn vào tay mình……………..
_Uả cái đồng hồ của mình sáng Mama mới mua đâu rồi…cúc cúc…à…mày ra đây coi…….- Tae vỡ bàn vỡ ghế lên xem
_Mà thôi kệ sáng kiu Mẹ mua cái khác đẹp hơn…keke… Tae nhìn xuống nên gạch rồi xung quanh _Chết bà….chưa làm trực nhật nữa ……- Tae hốt hoảng mò mò lại bắt đèn sẳn tiện lấy cây chổi quét luôn.

Tae đang từng bước từng bước……rầmzz…rầmmzz….…_Gió ngoài của sổ sao mà lạnh dữ vậy nè….má ơi có ma không đó….đừng có nhát con nha ma…con ở hiền lắm…hằng ngày con chỉ bỏ rắn dô cập cô giáo thôi nhưng mà đồ mũ không hà ma ơi…Tae tiếng gần hơn……..


Đột nhiên………..


….Cúc…cu…à..há…..lét sên dĩa……mai phết ăn soài…..ú..ớ…ồ….ú..ớ….ồ….ye….lê…cam…chanh…..nào cùng xơi…o…o….o….Lét gô……Gu…gu…guzzzz……hú….hú….hú………


Á…..Á.Á.Á.Á.Á…….MAAAAAAAAA………………..- Tae hoảng sợ ôm lấy cái ghế……3s đễ Tae tỉnh hồn….._Trời phật thánh thần ơi…..chuông đồng hồ điện tử…tưởng Ma nữ khóc không chứ làm mình hết hồn hà…- Tae quẹt mồ hôi trên chán….._Mà cái chuông gì đâu nghe như tiệm bán trái cây vậy chùi…ừ…mà mình tức thiệt , nhớ tới cái bày Gee này tụi bạn trời đánh của mình nó thu mà ngặt cái mình kiu cho mình thu lời của Taeyeon tên giống mình nè hát mà nó không cho…..à mà quên mình giống nhỏ đó mới đúng chứ ….- Tae bắt đầu ngồi xuống tay chống càm quên cả việc làm trực nhật…._Tức ơi là tức…..í chết mấy giờ rồi chời…….


_Á…..á.á.á.á………..9….9…..9giờ….giờ….giờ……rồi……..- Tae nhìn đồng hồ trên lớp rồi nhảy cẳn lên .


_Trời ơi….9giờ rồi….-Tae hốt hoảng nhưng sau đó Tae phá cười lên…._Hahaha…giờ này không có ai , chuồn về luôn cho rồi….- Tae vừa chạy vừa hát…..Gee..gee…ge….baby…baby….gee….baby…….(vô tư thấy ớn=.=)

=> 9 giờ tối mà còn trong trường óc nỗi chưa ….=.=


Trên đường về, Tae thấy có nhiều người qua lại trên con đường nhà mình trông ai cũng có vẽ buồn rầu……….


_Ủa lạ quá giờ này còn nhiều người đi đường này dữ dạ ta, à chắc là có tiệc tùng gì đây, chút coi đám của ai qua ăn ké coi…kaka
……


Một cơn gió lạnh thổi ngang làm cho Tae dựng tóc gáy._Gió gì mà lạnh quá vậy chời, thôi về nhà nhanh mới được, đói bụng quá…-Tae chạy nhanh về nhà…


Vừa tới cõng, Tae rất ngạc nhiên……..


_Nhà mình đêm nay làm gì mà đông quá…Tae bước lên thềm nhà Tae đã nghe tiếng khóc….


.
.
.
_Mẹ ơi…..con về rồi nè hôm nay…….-Tae vừa nói vừa bước vào…

_áaaaaaaaaaaaaaaaaaaá….chuyện gì vậy nè sao mình lại…-Tae bị văng ra xa


Tae lại đứng lên và cố đứng dậy và bước vào…..một lần nữa Tae bị văng ra…lần này Tae không còn sức đứng dậy nữa, hình như có một cánh cửa trong suốt không cho Tae vào…đứng bên ngoài thềm Tae cố lấy hơi kêu: “ Mẹ ơi! Con về rồi nè mẹ”…Rất nhiều người ra vào nhưng không ai để ý tới Tae…không đúng mà là họ không thấy Tae.

Vì cú văng lúc nảy nên Tae ngồi dậy hơi khó khăn…Tae vừa ngồi vừa kêu in ổi……

_Chú ơi! Con Tae nè chú…Tae vừa nói vừa rưng rưng nước mắt

Không ai, không ai có thể thấy Tae cả….


Tae cố gắng đứng dậy, đi lại bàn trà được đặt ngoài sân .


_Cô ơi!- Tae vừa nói vừa dịnh vai người đó, nhưng không thể và tất cả mọi thứ đối với Tae là ảnh ảo mà thôi cô không thể chạm vào bất cứ thứ gì cả…kể cả cô.

Lúc này Tae suy nghĩ : “ Chẳng lẽ mình…không thể nào không thể nào” mình chỉ ở trường rồi về nhà cơ mà” Tae cố gắng nhìn thật kĩ vào trong nhà nơi nhiều người đang đứng về một phía: “ Hình như là…..”
“ Không thể nào………..tại sao lại như vậy chứ”
Tae nhìn thấy bức ảnh của mình được đặc trước cái hòm và…và…cái người…nhỏ..nhỏ..đang nằm bất động đó chẳng phải là mình à….….KHÔNGGGGG……mình chết rồi saooo???????...........


_Mẹ….ơiiiiiiiiiii…….Bốzzzz…ơiiiiiiiiiiiiiiiiii…… nước mắt Tae dàn dùa…Tae ngả phịch xuống nền đất…thiếp đi lúc nào không biết…..


Sáng hôm sau ….Ò…Ó…O…..O…………………..


Tiếng gà gáy làm Tae tỉnh giấc……._Ngoápppppppzzzz……- Tae choàng tỉnh giấc rồi Tae lại nhìn xung quanh cảnh vật vườn nhà Tae vẫn vậy nhưng tất cả mọi thứ đối với Tae chỉ là vô hình…không mà là Tae.


Tae rất khó hiểu….nếu mình đã chết thì tại sao mình có thể xuất hiện được ban ngày…và cả đi đứng như người bình thường , không giống như 1 con Ma tí nào .

_Lạ nhĩ , sao mình có thể hiện diện vào ban ngày như người bình thường , còn nữa tại sao mình chết - Tae gãy đầu suy nghĩ .


Trong lúc đó mọi người trong nhà ùa ra ngoài….có lẻ là đi chôn xát Tae đây mà…..Tae chỉ biết đứng nhìn…..


_Mẹ ơi….Bố ơi…….con phải làm sao bây giờ đây ? – Tae lại khóc


Khi đưa hồm Tae lên xe mọi người cũng chèo lên xe đi theo….Bố,Mẹ Tae cũng thế….Tae muốn đi theo họ nhưng không được…Tae bắt đầu cảm thấy hơi thở mình nặng nhọc hơn….


_Khó chịu quá ! Mùi gì kinh tởm thế này…máu à…….- Tae ngã quỵ dặt dụa với cái mùi thối đó……_Mình phải làm sao đây…vào nhà không được…..hay là mình quay về trường…phải rồi mình phải về về đó……- Tae ôm miệng và chạy đi …….


Qủa thật như Tae nghĩ , khi tới trường Tae không còn cảm thấy khó chịu và cái mùi đó nữa….

Từ lúc đó hồn của Tae chỉ có thể ở quanh trường mà thôi ngoài ra Tae không thể đi đâu được cả nếu ra là Tae có cảm giác khó thở và mùi thối hơn cả mùi người chết chiếm lấy Tae…chỉ khi vào buổi tối Tae mới có thể ra khỏi trường và đi bắt cứ đâu mà Tae muốn….nhưng khi tiếng gà gáy bắt buộc Tae phải trở về trường ngay.


…………


Năm tháng trôi qua lặng lẽ mới đây đã 5 năm trời rồi…. Tae có lúc cũng mắc cười…Ma cũng lớn theo nữa chứ , còn nữa 5 năm rồi sao không có ai hay thần chết gì đó mà trong phim thường hay chiếu đến bắt Tae đi đầu thai hết không lẽ mình là hồn ma bất tử hay sao …. cuộc sống hồn Ma của Tae thật là nhàn gỏi , suốt ngày chỉ đi dòng dòng trong trường rồi lại về lớp mà Tae đã học 5 năm trước…thấy các bạn lớn lên từng ngày , chính chắn hơn…Tae cũng thế dường như sau 5 năm Tae đã thay đổi tính tính…không còn là 1 Taeyeon phá phách nữa…Tae chở nên trầm lặng đi….mà kể từ khi Tae chết….học sinh trong trường lại nhốn nháo cả lên…hầu như là cả Học viện Soshi này…chỉ.vì cái chết của Tae không gỏ nguồn gốc….rồi ngày nào vào lớp Tae cũng nghe chuyện Ma hết…1 đứa nói Tae chết vì ma đè….đứa thì nói Tae bị người ta giết đễ cướp của……ôi còn nhiều lí do khác còn kinh dị hơn nữa kìa…. .nghe nhàm luôn…..có lúc Tae ngồi kế bên nghe kể rồi Tae tự cười 1 mình…..oh….đúng là có Ma thiệt…tối nào Tae chả thấy…lúc đầu còn sợ nhưng sau thì tụi Ma nó sợ Tae…gặp Tae là chạy mất dép…...nói chung là có nhưng đâu có ghê như mấy bạn trong lớp kể đâu và từ đó….Học viện bị ma ám được chuyền đi rộng rãi…..nguyên nhân thì là Tae chứ ai…..thành ra làm cho Học viện Soshi nổi tiếng rồi càng tăng thêm nữa…..như thế đấy……đúng là an nhàn thiệt……nhưng từ 1 tháng trước vào đầu năm học…..có vài học sinh ở nước ngoài chuyển đến…ngay lớp Tae nữa chứ….Tae hơi bất ngờ về 2 cô bạn mới chuyển đến nhất là cô bạn tên Tiffany này….5 năm rồi không 1 ai dám ngồi chỗ mà Tae ngồi học 5 năm trước…các bạn trong lớp điều khuyên ngăn …. “ Cậu mà ngồi chỗ đó là bị Ma ám đó”….Tae cứ tưởng là cô bạn này sẽ rùn mình lên và tránh xa cái chỗ đó ra…..nhưng không cô bạn tên Tiffany này…còn vui vẻ ngồi ở đó nữa chứ…….


Đôi mắt cười đẹp tuyệt…khuôn mặt như thiên thần ấy…ngày nào Tae cũng mong cho đến sáng đễ gặp ai đó…rồi tự cười như 1 tên ngốc…rồi buồn hẳn đi khi ai đó không đễ ý đến mình…. ( Ma mà làm sao thấy được chứ Tae =.=)….


(Và Tae có 1 bí mật chưa thể nói được…ờ mà au mới đúng chứ…^^!)


PART CHAP 1 SAU NHÉ !_______________________________________

I LOVE YOU

S9


FOREVER


:yoyo26: :yoyo26: :yoyo26:
Về Đầu Trang Go down
♥Ngô Chiên♥
Golden Member 4
Golden Member 4
avatar

Posts : 903
Coins : 1031
Thanked : 87

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   2/8/2011, 12:58 pm

Hay quá!
Làm rùng rợn hơn một tí!
Về Đầu Trang Go down
meocon009
Golden Member 5
Golden Member 5
avatar

Posts : 1018
Coins : 981
Thanked : 3

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   2/8/2011, 1:19 pm

au làm cho nó thêm rùng rợn tí nha au! 5ting!
Về Đầu Trang Go down
jessica fan

avatar

Posts : 23
Coins : 50
Thanked : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   13/8/2011, 12:00 pm

AU NGHỈ LÀM FIC RÙI À
Về Đầu Trang Go down
lucydangyeu
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 2926
Coins : 3351
Thanked : 143

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   19/8/2011, 12:52 am

tiếp đi Au ơi hấp dãn quấ
Về Đầu Trang Go down
bobo_chacha98
Golden Member 1
Golden Member 1
avatar

Posts : 649
Coins : 841
Thanked : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   19/8/2011, 12:59 am

Ra chap mới nhanh nha au
Về Đầu Trang Go down
loveyoonyul_snsd
VIP Member 5
VIP Member 5
avatar

Posts : 2251
Coins : 2597
Thanked : 147

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   21/8/2011, 10:49 pm

HAY QUÁ !!! TIẾP ĐI AU NHÉ !!! FIGHTING
Về Đầu Trang Go down
http://me.zing.vn/doreedo/profile
pepunw4
Thế giới chỉ dành cho SONEs & SOSHI
Thế giới chỉ dành cho SONEs & SOSHI
avatar

Posts : 438
Coins : 448
Thanked : 9

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   27/10/2011, 12:15 pm

Típ đi Au ơi

Chuỵn hay quá ak`

Đừng pỏ fic nhé
Về Đầu Trang Go down
♥_Jelly_♥
Member
Member
avatar

Posts : 100
Coins : 97
Thanked : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   27/10/2011, 4:46 pm

2 tháng rồi mà au chưa post chap tiêp lun :(:(
Về Đầu Trang Go down
bongieupesun_s9
Thế giới chỉ dành cho SONEs & SOSHI
Thế giới chỉ dành cho SONEs & SOSHI
avatar

Posts : 496
Coins : 608
Thanked : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   29/10/2011, 8:29 am

Au ưi
Sao lâu thía?
Chjện hay lắm nha,au 5ting
Nhưng mà em ko hiểu vì sao tae lại chết cho lắm?
Về Đầu Trang Go down
snsd_sone_4rever
Golden Member 1
Golden Member 1
avatar

Posts : 673
Coins : 724
Thanked : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   31/10/2011, 10:05 am

Mình ghét author nào ngâm fic làm fic nguội! Mình lại thích author nào post chap nhanh lẹ dài làm fic nóng!
Fic bạn hay lắm nên mau up chap nhé!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )   

Về Đầu Trang Go down
 
[ Fanfic-Damara ] Academy Soshi [ TaeNy-YulSic]( Học Viện Ma Ám )
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [22042011][News] Bây giờ là "Yellow Soshi" phía sau vô lăng.
» [10112010][News]"Liều thuốc năng lượng" của SoShi cần một chàng trai để tăng sức mạnh aegyo
» [04052011][News]Phỏng vấn Soshi Seohyun, “ quan tâm đến sự công bằng”
» [27012011][News] So sánh chi phí sản xuất MV của SNSD với 2NE1 và BEG
» [05042011][News]Những bức ảnh chưa-từng-được-tiết-lộ của Taeyeon hồi còn học trung học

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
...AAVN..Supporting Soshi and Sone... :: Sone :: Fanfiction-
Chuyển đến